“Miss VietNam-Korea Business 2019” – Tôn vinh và tỏa sáng vẻ đẹp Việt – Hàn

 “Miss VietNam-Korea Business 2019” – Tôn vinh và tỏa sáng vẻ đẹp Việt – Hàn

Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân là người Việt Nam và Hàn Quốc với mục đích gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn đồng thời tôn vinh “Sắc đẹp – Nhân phẩm – Bản lĩnh” của những nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc.

 

Chia sẻ với báo giới trong buổi công bố cuộc thi vào ngày 30/5 vừa qua tại Hà Nội, đại diện BTC cho biết cuộc thi lần này lấy chủ đề là “Hoa mẫu đơn” – loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng, vương giả nhưng cũng có sức sống vô cùng mãnh liệt, cộng thêm khí chất bền bỉ mà nó mang trong mình. Đặc biệt, nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường đã sáng tác riêng một ca khúc về loài hoa này để làm chủ đề xuyên suốt toàn bộ cuộc thi. Dự kiến sẽ có khoảng gần 50 thí sinh là nữ doanh nhân thành đạt của 2 quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc cùng tranh tài, đây sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại cuộc thi này.

Cuộc thi thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nữ doanh nhân

Hoa hậu Việt Hàn 2017 Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Trưởng BTC đồng thời là nhà sáng lập cuộc thi cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019 nhằm tạo ra một sân chơi sắc đẹp lành mạnh, tôn vinh sự phát triển của các nữ doanh nhân. Hơn nữa cuộc thi nhằm phát huy giá trị tinh thần, tôn vinh sắc đẹp của các người đẹp cả 2 nước, cuộc thi sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi để nâng tầm giá trị”.

Trưởng BTC – Hoa hậu Viêt-Hàn 2017, Doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Ban giám khảo cuộc thi năm nay là những doanh nhân thành đạt của Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt Trưởng Ban giám khảo là  Hoa hậu Việt Nam 2016- Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đại diện Ban Giám khảo nhận hoa từ BTC

Các đơn vị ký kết hợp tác đồng hành cùng cuộc thi

Hiện nay, Hoa hậu doanh nhân Việt – Hàn 2019 2019 đang trên hành trình tuyển sinh với hàng trăm hồ sơ được gửi về cho Ban tổ chức, trong đó có nhiều gương mặt rất sáng giá. Dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/8/2019 tại Hàn Quốc.