Minh Tú mặc cách điệu sexy hết nấc

Minh Tú mặc cách điệu sexy hết nấc

Người đẹp Minh Tú tiếp tục gây sốt trong tuần lễ thời trang trên đất Mỹ khi diện trang phục cách điệu đốt mắt người xem.

Trong khuôn khổ của New York Fashion Week, Hoa hậu xuyên quốc gia 2018 Minh Tú diện thiết kế menswear cực kỳ gợi cảm nhưng cũng không kém phần cá tính. Trang phục của NTK Lâm Gia Khang giúp người đẹp Việt Nam trở nên khác hẳn về diện mạo so với bộ váy điệu đà và sexy mà cô diện cách đây không lâu cũng trên đất Mỹ. Bộ quần áo màu nâu vàng kết hợp cách trang điểm ton-sur-ton và đặc biệt là việc chỉ diện chiếc áo bra cách điệu khiến Minh Tú trở nên nổi bật. Chiếc áo khoác suit hờ hững càng tôn được đường cong gợi cảm của cô.

Tham dự New York Fashion Week 2019, Minh Tú có cơ hội chứng kiến những đổi thay cùng sự tiến bộ mạnh mẽ của thời trang thế giới và đặc biệt để cảm nhận và truyền cảm hứng về sức mạnh tôn vinh người phụ nữ đến với người dân Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn báo giới, Minh Tú cho biết: “New York Fashion Week đem lại cho tôi một cảm giác hoàn toàn mới, sự nhanh chóng, update liên tục của các xu hướng thời trang thật sự quá nhanh. Nếu chúng ta không học hỏi thì rất dễ bị thụt lùi lại phía sau”.