Mina nhập viện sau nỗ lực tự tử không thành

Mina nhập viện sau nỗ lực tự tử không thành

Hôm thứ bảy, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Kwon Min-ah, thường được gọi là Mina, đã được đưa đến bệnh viện sau khi có ý định tự tử không thành.

Hôm thứ bảy, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Kwon Min-ah, thường được gọi là Mina, đã được đưa đến bệnh viện sau khi có ý định tự tử không thành.

Công ty Quản lý Woori Actors Entertainment đưa tin về cựu thành viên AOA: “Cô ấy đã được cứu sống và đang điều trị trong bệnh viện.

Chiều cùng ngày, Kwon đã đăng dòng trạng thái trên Instagram với hình ảnh cổ tay đẫm máu của mình cùng dòng chữ “Tôi sẽ không ra đi vì tôi là nạn nhân”.

Sau đó, cô ấy có nhắc đến tên cựu thành viên AOA Jimin, thành viên AOA hiện tại Seolhyun và giám đốc điều hành Công ty cũ của cô tên Han Sung-ho, và nói rằng họ là “những kẻ ác độc đã hủy hoại cuộc đời của một người bình thường [cô ấy].”

Kwon và Seolhyun gắn bó thân thiết với nhau cả trong và ngoài màn ảnh.

Sau khi nhìn thấy bài đăng, cơ quan đại diện pháp lý của cô đã báo ngay cảnh sát, và liền đưa cô tới bệnh viện gần đó.

 Cô viết: “Tôi muốn đến thiên đường, nơi có ánh sáng và hạnh phúc. Ở đây như địa ngục”. “Thậm chí đừng có ý nghĩ đến thăm viếng tôi. Tôi sẽ đầy đọa các người khi tôi an nghỉ. Tôi không thể sống với những tổn thương, uất ức được nữa ”.

Bài viết đã bị xóa ngay sau đó.

Chiều hôm sau, Công ty FNC Entertainment đã lên tiếng về những cáo buộc của Kwon.

Kể từ đầu tháng 7, Kwon đã đăng tải nhiều bình luận nói rằng Jimin, trưởng nhóm AOA, đã bắt nạt cô xuyên suốt một thập kỷ, đến mức cô đã nhiều lần cố gắng tự tử. Sau những lời chỉ trích, buộc tội, Jimin đã rời nhóm và tạm dừng mọi hoạt động của mình trong làng giải trí.

 Đầu tháng này, Kwon đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của các thành viên AOA, cáo buộc những người còn lại là “người ngoài cuộc” khi Jimin bắt nạt cô trong suốt khoảng thời gian 11 năm.

Công ty cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi lên tiếng quá muộn”. “Chúng tôi nghĩ rằng việc phủ nhận lời cáo buộc [lời khẳng định của Kwon] sẽ chỉ khiến vấn đề trở nên phức tạp và nguy hại hơn thôi và điều đó sẽ không giúp ích gì cho việc giải quyết mâu thuẫn nội bộ. Chúng tôi cũng khuyên can từng thành viên AOA đăng bài chia sẻ vụ việc thương tâm này”.

Công ty cũng xin lỗi vì đã không chăm sóc, quan tâm nhóm. Tuy nhiên, Công ty đã phản cáo lại Kwon về việc cô ấy sẽ không nhận được khoản thù lao thích đáng nào cho việc cô ấy làm.

Theo đó, công ty cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã tuân thủ đúng theo mô hình thanh toán tiêu chuẩn và sẽ chịu trách nhiệm pháp lý nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra”.

Công ty quản lý cũng xác nhận rằng Jimin sẽ không còn hoạt động trong làng giải trí.

Ngoài ra, Công ty cũng bày tỏ quan điểm: “Cô ấy đã thể hiện rõ lập trường của mình rằng cô ấy không muốn tiếp tục các hoạt động của mình với tư cách là một người nổi tiếng”.

Công ty nhấn mạnh liên tục rằng: “Điều quan trọng nhất bây giờ là Kwon hồi phục tình trạng sức khỏe”. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề ổn thỏa.”

Nguồn: koreajoongangdaily.joint.com