Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng cuốn hút chụp ảnh cùng con gái

Mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng cuốn hút chụp ảnh cùng con gái

Sau khi công bố hình ảnh con gái 1 tuổi và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả, Trà Ngọc Hằng đã quyết định thực hiện thêm một bộ ảnh của hai mẹ con để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của con gái Sophia.

Trà Ngọc Hằng tung bộ ảnh thời trang cùng con gái

Trong bộ ảnh, Trà Ngọc Hằng tiếp tục ghi điểm bởi thần thái cuốn hút khi khoác lên mình những bộ đồ hàng hiệu từ những thương hiệu nổi tiếng. Bé Sophia cũng diện trang phục “ton sur ton” với mẹ vô cùng thời trang và dễ thương.

Đây không phải là lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng khoe con gái với khán giả, nhưng mỗi lần bé Sophia xuất hiện ở đâu đều khiến cho người nhìn phải “tan chảy” bởi sự đáng yêu, đôi mắt to tròn, má phúng phính và khuôn miệng chúm chím.

Nói về việc con gái mới nhỏ nhưng đã được mẹ cho diện đồ hiệu, Trà Ngọc Hằng cho biết: “Hằng có một shop thời trang đồ trẻ con mấy năm nay rồi, nên mỗi khi có cái nào mới về Hằng đều lấy cho con mặc, những đồ con mặc từ cái áo cái quần hay đầm đều không phải hàng đắt giá hay tốn kém.

Hằng cũng là người mê thời trang nên cũng thích con mặc đẹp, nhưng mặc đẹp không nhất thiết phải là lựa chọn hàng hiệu, quan trọng là ở cách chọn đồ và phối đồ cho phù hợp. Hằng cũng không muốn con gái “chạy” theo đồ hiệu, hàng hiệu.

Kể cả sau này con lớn, Hằng vẫn hướng cho con chi tiêu một cách hợp lý, và con vẫn đẹp chứ không cần phải hiệu mới đẹp, Hằng chưa bao giờ có ý nghĩ cho con dùng đồ hiệu, sau này lớn cũng vậy”.

Trà Ngọc Hằng tiết lộ từ lúc có con, cuộc sống của cô gần như thay đổi. Chân dài trở nên trưởng thành hơn, sống chín chắn và vững vàng trong sự nghiệp với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho bé Sophia.

Chân dài cũng không ít lần khóc thầm vì bản thân cảm thấy có lỗi với Sophia khi trở thành mẹ đơn thân, nhưng cô cũng tâm sự bằng khả năng của mình, cô sẽ mang lại những gì trọn vẹn nhất cho con theo cách mà một người cha lẫn một người mẹ sẽ làm. Tuy nhiên, hiện tại Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ, thời gian khóc thầm cũng đã hết, cô đã trở nên mạnh mẽ hơn để làm chỗ dựa vũng chắc cho con gái của mình.

(Theo: motthegioi.vn)