MAY ISLAND – Tôn vinh vẻ đẹp đầy sức sống của Face Of Việt Nam

MAY ISLAND – Tôn vinh vẻ đẹp đầy sức sống của Face Of Việt Nam

Ngày 17/ 11/ 2019, “FACE OF VIETNAM 2019” đã diễn ra tại Trường quay ngoài trời, Đài truyền hình Việt Nam (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), được tổ chức bởi FOVOC (Face of VietNam Organizing Committee 2019) và có sự tham gia, ủng hộ, đồng hành cổ vũ của ban tổ chức Liên hoan người mẫu châu Á 2020, đến từ Hàn Quốc ( AMFOC).

Cũng trong khuôn khổ, tham dự sự kiện có hơn 200 khách mời đến từ Hàn Quốc và các nước trong khu vực châu Á cùng nhiều nhà tài trợ của chương trình. Có mặt tại Face Of Việt Nam ở trường quay ngoài trời của Đài truyền hình Việt Nam, Bà Ha Mi young, Chủ tịch của KOCOS LAB, cũng là đại diện thương hiệu MAY ISLAND – thương hiệu thuộc KOCOS LAB, đơn vị đồng hành với Face Of Việt Nam, mùa giải 2019 nói: Face Of Việt Nam rất phù hợp với slogan của MAY ISLAND và KOCOS LAB. Bởi vì chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên – vẻ đẹp tràn đầy sức sống, chỉ có được từ nội lực, bên trong thông qua nền tảng cơ địa tự nhiên và sự chăm sóc bởi các sản phẩm thật sự đến từ thiên nhiên. Ngay từ khi thành lập, MAY ISLAND và KOCOS LAB đã khẳng định: chúng tôi làm nên mỹ phẩm an toàn và nhẹ nhàng cho chính chúng tôi sử dụng’. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển các sản phẩm về da liễu thông qua các nghiên cứu thiên nhiên và thực vật đầy giá trị của các nhà khoa học thuộc hãng… Face Of Việt Nam quy tụ các bạn trẻ tuổi mười tám, đôi mươi nên tất cả các bạn đều sở hữu vẻ đẹp và sức sống của tuổi thanh xuân, một vẻ đẹp đầy tươi trẻ, khoẻ mạnh. Chính vì vậy, như thông điệp của MAY ISLAND và KOCOS LAB, chúng tôi đồng hành để chăm sóc, bảo vệ chính sức sống tươi trẻ và vẻ đẹp thanh xuân ấy của các bạn bởi những nguyên liệu, tinh chất mà chúng tôi kỳ công nghiên cứu, chiết xuất từ thiên nhiên đưa vào các sản phẩm mang thương hiệu MAY ISLAND và KOCOS LAB.

MAY ISLAND và KOCOS LAB từ nhiều năm nay được các cơ quan quản lý, người tiêu dùng và các nhà khoa học đánh giá là một thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp, có các nghiên cứu có giá trị khoa học. Trong đó các thành phần được xác thực và được tối ưu hóa để chăm sóc, bảo vệ da. Tiêu chí hàng đầu là ‘vẻ đẹp thực sự bắt đầu từ thiên nhiên’ nên các sản phẩm thuộc thương hiệu đều giảm thiểu các thành phần không cần thiết bằng cách áp dụng các phương pháp chiết xuất khoa học, thân thiện với môi trường.

Chúng tôi rất tự hào là một công ty hàng đầu trong K-BEAUTY, KOCOSLAB của chúng tôi phát triển các thương hiệu như DR. SLINE, một thương hiệu ăn kiêng và sức khỏe, DR. HAIIAN, một thương hiệu làm trắng răng. Hiện, chuỗi các thương hiệu này đang tập trung vào việc mở rộng các kênh phân phối trên toàn thế giới. Nó cũng được công nhận về chất lượng và bao bì của thương hiệu và đang tìm hiểu về các OEM và ODM từ người mua trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng là công ty duy nhất cung cấp dịch vụ ‘TOTAL ONE-STOP’ cho các nhà phân phối và người mua nước ngoài hoặc các công ty trong nước muốn thâm nhập vào thị trường nước ngoài…

Thu Nguyệt

Box thông tin:

“ASIA Model Festival” là sự kiện có tiếng vang lớn, ghi dấu ấn của thời trang chuyên nghiệp châu Á. ASIA Model Festival là một lễ hội của những người mẫu chuyên nghiệp đi cùng sự quảng bá văn hóa được tổ chức bởi ANFOC (Ban tổ chức lễ hội người mẫu châu Á) và KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc), được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seoul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Sự kiện này ra đời năm 2006 và diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seoul (Hàn Quốc) bao gồm ba chương trình lớn, bao gồm: ASIA Beauty Festival, ASIA Model Awards và FACE OF ASIA. Đây  là lễ hội giao lưu giữa các nhà thiết kế người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất của châu Á.

“FACE OF VIETNAM 2019” thuộc “ASIA Model Festival”, được tổ chức trong vòng 03 ngày, trước đó là 03 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm tuyển chọn gương mặt người mẫu đại diện Việt Nam  tham dự  “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc. Trong hai ngày đầu tiên diễn ra hoạt động Model Camp, các người mẫu tham dự lần lượt được trải nghiệm các “phân cảnh” thực tế như Chụp hình quảng cáo – trong vai trò người mẫu quảng cáo; Chụp hình tương tác – trong vai trò người mẫu trình diễn, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, quảng cáo các mô hình giải trí và cuối cùng là Trình diễn catwalk, thể hiện kỹ năng sân khấu, thời trang. Ngày cuối cùng cũng là sự kiện Công bố các gương mặt đoạt giải đồng thời là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các khách mời quốc tế. Sự kiện quan trọng nhất, tại ngày hoạt động cuối cùng của Face Of Việt Nam được ghi hình và phát sóng trên kênh internet của VTV.

Kết thúc sự kiện “FACE OF VIETNAM 2019” ngày 17/ 11/ 2019 vừa qua, Hội đồng bình chọn quốc tế của chương trình ( gồm các đại diện đến từ các tổ chức trực thuộc Chính phủ, thương hiệu lớn của Hàn Quốc cùng các thành viên Việt Nam, đến từ các ngành nghề làm đẹp, quản lý giáo dục, văn hoá, nghệ thuật), đã lựa chọn được 12 gương mặt người mẫu xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo và đại diện tham gia các hoạt động thời trang quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là những gương mặt tham gia vào Liên hoan người mẫu châu Á 2020 tại Hàn Quốc, tháng 6/ 2020.