Mặc áo dài đẹp xuất sắc, Hoàng Thùy có nên diện quốc phục ở phần thi Interview Miss Universe 2019?

Mặc áo dài đẹp xuất sắc, Hoàng Thùy có nên diện quốc phục ở phần thi Interview Miss Universe 2019?

Người hâm mộ mong muốn đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy sẽ diện áo dài để ghi dấu ấn trong phần thi Interview tại Miss Universe 2019.

Thời điểm á hậu Hoàng Thùy được công bố trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, người đẹp Thanh Hóa khiến các fan lo lắng về vóc dáng còn khá mảnh khảnh. Nhiều ý kiến cho rằng, hình thể của Hoàng Thùy sẽ là rào cản lớn ngăn cô ấy có thể cạnh tranh với những nhan sắc quốc tế khác.

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và quyết tâm chinh phục vương miện Miss Universe, Hoàng Thùy lên kế hoạch rèn luyện, thay đổi bản thân một cách tích cực. Từ hình ảnh một á hậu với vóc dáng mỏng manh, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 dần trở nên nóng bỏng, đầy sức sống khi diện áo dài truyền thống. Người hâm mộ có thể chứng kiến dự thay đổi rõ rệt về từng đường nét trên cơ thể của á hậu Hoàng Thùy.

Ngoài thời gian học tập văn hóa và trau dồi kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, người đẹp dành phần lớn thời gian để luyện tập thể thao và xây dựng chế độ ăn tăng cân phù hợp. Đến thời điểm hiện tại, vóc dáng gầy gò, mỏng manh của á hâu khi diện áo dài đã không còn nữa, thay vào đó là thân hình đầy đặn, nuột nà với chỉ số hình thể 3 vòng cực chuẩn.

Với sắc vóc hiện tại, Hoàng Thùy trở nên thu hút khi diện áo dài. Fan sắc đẹp vô cùng mong đợi đại diện Việt Nam sẽ diện trang phục truyền thống để ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế và ban giám khảo trong vòng thi Interview tại Miss Universe 2019. Lợi thế về hình thể cũng sẽ giúp người đẹp Thanh Hóa ghi điểm trong phần thi Swimsuit – Màn trình diễn được xem là “đặc sản” của cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh – Miss Universe.

Hiện tại, á hậu Hoàng Thùy đang trong giai đoạn luyện tập catwalk, trau dồi kiến thức xã hội, ứng xử và tham gia ghi hình chuỗi series Road To Miss Universe 2019. Với khả năng tập trung cao độ cùng tinh thần của một “chiến binh”, fan sắc đẹp Việt hoàn toàn có thể đặt kỳ vòng cho Hoàng Thùy – người đẹp tiếp theo tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

(Theo: Saostar.vn)