Loạt mẫu tóc ngắn biến mặt O-line thành V-line siêu duyên dáng

Loạt mẫu tóc ngắn biến mặt O-line thành V-line siêu duyên dáng

Dưới đây là một vài kiểu tóc giúp bạn gái hack tuổi hiệu quả, lại giúp gương mặt “biến hình” trở thành V-line duyên dáng trong phút chốc.

Tóc ngắn retro

Rũ bỏ mái tóc dài nữ thần, Tưởng Hân kết thân với mái tóc ngắn retro và mái mưa. Mái tóc mới của nàng Mộc Uyển Thanh ngay lập tức gây sự chú ý và được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Phần lớn cư dân mạng đều dành lời khen ngợi cho diện mạo mới của Tưởng Hân. Mái tóc ngắn retro kết hợp với mái mưa giúp gương mặt nữ diễn viên trở nên nhỏ nhắn, thon gọn, trẻ trung hơn vài phần.

Tóc ngắn Teddy

Tóc ngắn Teddy màu hạt dẻ quả là kiểu tóc được nhiều bạn nữ lựa chọn. Dù có kết hợp với tóc mái hay không, tóc ngắn Teddy vẫn giúp bạn gái “phù phép” gương mặt tròn xoe trở nên nhỏ nhắn, thon gọn bất ngờ.

Tóc uốn C

Tóc ngắn uốn chữ C mang đến cho bạn gái vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết. Hơn thế, kiểu tóc này làm nổi bật nét đẹp trên gương mặt bạn. Đây là kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng sở hữu gương mặt O-line vì kiểu tóc này giúp gương mặt bạn nhỏ nhắn hơn đáng kể.

Tóc ngắn thẳng

 

Ngạc nhiên chưa, mái tóc ngắn thẳng, gọn gàng, giúp gương mặt bạn gái trở nên thon gọn mà không cần dùng phần mềm chỉnh sửa. Đây là kiểu tóc tạo nên vẻ đẹp bí ẩn và cá tính mà bạn gái hướng đến.

Tóc ngắn với độ cong tự nhiên

Tóc ngắn với độ cong tự nhiên, bồng bềnh và nữ tính mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát. Đây là kiểu tóc giúp gương mặt bạn nhỏ hơn đáng kể.

(Theo: emdep.vn)