Linh Nhâm Group – Tưng bừng đại tiệc “Nữ hoàng sắc đẹp”

Linh Nhâm Group – Tưng bừng đại tiệc “Nữ hoàng sắc đẹp”

Ngày 12/1 vừa tại Hà Nội, Linh Nham Group đã tưng bừng tổ chức đại tiệc cuối năm với tên gọi “Nữ hoàng sắc đẹp” nhằm tri ân khách hàng, đối tác, CBNV đã đồng hành, ủng hộ, chung tay xây dựng Linh Nhâm Groupphát triển  lớn mạnh trong năm vừa qua. Tham dự sự kiện có rất nhiều đại diện các tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực ngành Làm đẹp, các vị lãnh đạo của Linh Nhâm Group, đối tác, khách hàng thân thiết.

Phát biểu tại đại tiệc, CTHĐQT Linh Nham Group –mrs.Linh Nhâm xúc động chia sẻ: “Có thể nói, năm 2019 vừa qua là một năm phát triển rực rỡ, ghi dấu nhiều sự kiện quan trọng của nhãn hàng, đạt nhiều giải thưởng cao quý, ra mắt được nhiều  dòng mỹ phẩm cao cấp với những công nghệ độc quyền và tiên phong dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay; tổ chức hàng loạt các sự kiện hoành tráng cho hệ thống và khách hàng góp phần đưa hình ảnh doanh nghiệp phủ sóng cả trong và ngoài nước. Sự uy tín của Linh Nham Group ngày càng được khẳng định vững chắc bằng sự hợp tác với các đối tác quan trọng, các Spa, Thẩm mỹ viện lớn nhỏ cùng các Hiệp hội lớn uy tín trên cả nước như: Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, CLB Bất động sản HN, Hội Quý bà doanh nhân Unesco, Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam… Đến thời điểm hiện tại, thị trường của Linh Nham Group ngày càng được mở rộng với trên 10.000 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam và mong muốn phạm vi sẽ ngày càng mở rộng và vươn xa hơn nữa”.

Mrs. Linh Nhâm – CTHĐQT Linh Nham Group luôn tự hào vì đã chung tay cùng đội ngũ lãnh đạo đưa thương hiệu mang tên mình vươn xa đến với bạn bè quốc tế đồng thời thành công trong vai trò truyền cảm hứng sống và làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ trong và ngoài nước.
 

Cũng tại chương trình, Ban Lãnh đạo Linh Nham Group đã gửi đến các đại lý, đối tác, khách hàng thân thiết câu chuyện về thương hiệu của mình – một thương hiệu nước ngoài do người Việt làm chủ, khơi gợi lòng tự tôn dân tộc thông qua các chiến lược, định vị khách hàng đúng đắn. Và đặc biệt, để có được sự vững bền cho đến ngày hôm nay, không thể không kể đến sự tin tưởng, cống hiến hết mình của cả hệ thống đại lý, toàn thể nhân viên trong công ty và khách hàng thân thiết luôn ủng hộ Linh Nham Group trong suốt hơn 6 năm qua, để thương hiệu ngày càng khẳng định được sự uy tín, vị thế của mình trên bản đồ ngành làm đẹp trong và ngoài nước.

Trong 6 năm qua, bên cạnh việc hợp tác với  các Spa, Beauty nổi tiếng trong ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam Linh Nham Group đã ký kết với rất nhiều đối tác chiến lược quan trọng mở rộng và phát triển thị trường ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia….

Đặc biệt, câu chuyện vinh danh những người phụ nữ thành đạt khi đến với Mỹ phẩm Linh Nhâm đã truyền cảm hứng, lan tỏa đến rất nhiều chị em phụ nữ trên khắp mọi miền tổ quốc. Mỗi người một câu chuyện, một hoàn cảnh, xuất phát điểm khác nhau nhưng tựu chung lại họ đã có những thành công ngoài sức mong đợi khi bước vào ngôi nhà chung Linh Nham Group, giúp họ tự chủ về kinh tế và ngày càng tự tin về ngoại hình của mình.

“Nữ hoàng sắc đẹp” để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng trong trái tim của mỗi người và tạo động lực để các nhân viên, đại lý, khách hàng của Linh Nham Group cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong năm mới 2020.