Lan Khuê quả là đệ nhất mỹ nhân bầu giấu bụng, quyến rũ xinh đẹp như gái chưa chồng

Lan Khuê quả là đệ nhất mỹ nhân bầu giấu bụng, quyến rũ xinh đẹp như gái chưa chồng

Vừa rồi Lan Khuê vừa tham gia một buổi event, outfit cô chọn khiến cô nhìn như cô gái mới chạm mốc đôi mươi, không thấy được bụng, không thể tin rằng Lan Khuê là người phụ nữ sắp làm mẹ.

Trong buổi event Lan Khuê vừa tham dự, cô người mẫu sinh năm 1992 thả dáng thon thả trong một chiếc váy trắng suông, đơn giản mix cùng phụ kiện, giày và chiếc áo khoác ngoài cùng tone.

Tổng thể outfit được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng khiến Lan Khuê trẻ trung, xinh xắn. Mặc dù đơn giản nhưng nhìn cô nàng rất sang trọng, nhờ tone trắng, body thon gọn cùng với lớp make up nhẹ nhàng nên nhìn Lan Khuê như một cô gái chưa chồng.

Hơn nữa, chiếc váy suông rộng của Lan Khuê mặc vào “khéo léo” che được chiếc bụng sáu tháng nên nhìn vào không tin là cô người mẫu này sắp được làm mẹ.

Ngoài buổi event này, ngày thường Lan Khuê chọn những trang phục thật sự tuyệt vời cho bà bầu. Không lộ bụng, rất thời trang.Từ cách ăn mặc khéo léo của Lan Khuê, hy vọng đây cũng là những gợi ý tuyệt vời cho các mẹ bầu khi chọn cách ăn mặc cho bản thân.