Khơi nguồn cảm hứng với 5 bản phối trang phục sáng tạo

Khơi nguồn cảm hứng với 5 bản phối trang phục sáng tạo
Niềm vui của thời trang là được tự do sáng tạo và thử nghiệm. Hãy để mỗi ngày trong tuần trở nên hứng khởi hơn bằng những trang phục biến hóa đa dạng.
Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đón chào một tuần mới? Hãy nạp lại năng lượng và tiếp thêm nguồn cảm hứng bằng những bản phối trang phục sáng tạo. Từ tông màu đen cơ bản, chất linen mộc mạc đến làn gió Á Đông hiện đại, bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý cho những ngày làm việc sắp tới.
DẬP PLI THƯỚT THA
Trang phục xếp pli được ưa chuộng bởi sự duyên dáng toát ra khi di chuyển. Bạn có thể kết hợp chân váy dập pli cùng áo blouse kiểu cách hay đơn giản với áo t-shirt hoặc tank top cá tính.
SẮC ĐEN LINH HOẠT
Màu đen có thể giúp bạn cảm thấy an toàn và tự tin hơn. Chọn cho mình một phong cách như rock chic, avant-garde, tối giản hay gợi cảm… phần còn lại hãy để sắc đen làm tăng phần cá tính cho tổng thể trang phục.
MỘC MẠC VỚI LINEN
Cùng với xu hướng chất liệu thân thiện môi trường, đặc biệt ở vùng khí hậu nhiệt đới, linen trở thành lựa chọn thời trang tối ưu. Tông màu beige trung tính vừa hiện đại, mộc mạc, vừa đủ cho tiêu chí thanh lịch thầm lặng.
CUỘC CHƠI HỌA TIẾT
Họa tiết cũng như màu sắc giúp bạn nổi bật một cách tích cực nếu được phối hợp lý. Chú ý đến tông màu của họa tiết để phối trang phục theo quy tắc nóng-lạnh, nóng-nóng, lạnh-lạnh. Và đừng quên bạn chỉ nên phối tối đa 3 họa tiết trên cùng tổng thể.
TINH THẦN Á ĐÔNG MỚI
Không nhất thiết phải là những bộ trang phục cổ truyền như kimono hay xường xám, bạn vẫn có thể đưa yếu tố văn hóa châu Á vào trang phục hằng ngày bằng chất liệu lụa, gấm hay thổ cẩm và những họa tiết đặc trưng.
(Theo: Elle.vn)