Khoảnh khắc Yoga- Khơi nguồn cảm hứng

Khoảnh khắc Yoga- Khơi nguồn cảm hứng

Khoảnh khắc Yoga- Khơi nguồn cảm hứng

Niềm hạnh phúc của những người thầy không gì lớn hơn là chứng kiến sự trưởng thành mỗi ngày, được thấy sự thành công của mỗi học viên dù lớn hay nhỏ. Chính vì thế mỗi thế hệ học viên tốt nghiệp lại đem theo niềm tin và hy vọng của Huấn viên Yoga, Giam đốc LaOm Yoga Hải Phòng- Bùi Thị Minh Lan về một khao khát lan tỏa, truyền cảm hứng yoga mạnh mẽ.

Qua những giá trị đã nhận được từ Yoga khi tìm đến bộ môn này để được chữa lành cho chính mình cả về mặt tinh thần lẫn thể chất, chị  Minh Lan dần có niềm tin và đã quyết định gắn bó, trở thành một Giáo viên Yoga trị liệu  để truyền đi năng lượng, sức khỏe và yêu thương đến cộng đồng.

Biết đến với Yoga vào năm 2015 do một người bạn giới thiệu, trong quá trình tập luyện, Chị học được cách cảm nhận hơi thở luân chuyển từ bên ngoài vào trong cơ thể, lâu dần có thể cảm nhận hơi thể đến từng tế bào và rồi dần dần chị phát hiện ra Yoga có thể giúp thức tỉnh mọi thứ tốt đẹp ngủ quên trong và đồng thời lại giúp Minh Lan có thể quên đi những phần bi quan hiện hữu. Không những thế Yoga giúp chị thêm trưởng thành hơn , quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn từ trong suy nghĩ đến hành động.

Yoga giúp tôi tìm được chính mình”.

Chính từ những gì đã trải qua, thấy được sự “nhiệm màu” của bộ môn này, chị đã quyết định trở thành một người giáo viên Yoga. Để từ đó có thể truyền dẫn nguồn cảm hứng tập luyện Yoga đến với mọi người một cách đúng đắn, đối với chị Người giáo viên Yoga không chỉ đem sức khoẻ đến cho người tập thông qua các kỹ thuật thực hành yoga đúng mà còn phải đem đến được sự BÌNH AN cho tất cả các học viên của mình.

Thế nên, với chị việc giảng dạy Yoga là một SỨ MỆNH – Sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho cộng đồng. Đồng thời đưa LaOm Yoga trở thành địa điểm tìm kiếm hàng đầu về duy trì sức khoẻ tinh thần và cơ thể.

Ý nghĩa ẩn sau “LaOm” và câu chuyện về ước mơ ấp ủ

“Tôi chọn biểu tượng  “LaOm để dẫn lối cho con đường tôi đang đi, bởi đối với tôi “LaOm” là âm thanh thuần khiết nhất , bình an nhất, vang xa nhất mà tôi từng được nghe và cảm nhận .Tôi mong muốn ngày càng nhiều hơn những người có thể biết đến Yoga, bởi những điều tốt đẹp nhất, thú vị nhất và bất ngờ nhất nằm ở đó. Bạn sẽ tìm thấy chính mình ở đó.Tôi luôn mong muốn nhiều hơn các toạ đàm , các chương trình, các hoạt động như Festival và Miss yoga được tổ chức nhiều hơn để có thể lan toả giá trị của Yoga tới cộng đồng. Để chúng tôi, những người yêu Yoga có thể gặp gỡ trao đổi và học hỏi với nhau nhiều hơn về Yoga nói riêng và lan tỏa giá trị cộng đồng nói chung.

Thượng đế mang bạn đến thế giới này chắc chắn có lý do của Người, và hãy nhớ rằng , mỗi người đều có một giá trị riêng và bạn cũng vậy. Hãy đi tìm nó và phát triển theo cách tốt nhất mà bạn có thể “: Minh Lan chia sẻ.

             – Hương Ly –