Khoảnh khắc Yoga- Khơi nguồn cảm hứng

Khoảnh khắc Yoga- Khơi nguồn cảm hứng

Niềm hạnh phúc của những người thầy không gì lớn hơn là chứng kiến sự trưởng thành mỗi ngày, được thấy sự thành công của mỗi học viên dù lớn hay nhỏ. Chính vì thế mỗi thế hệ học viên tốt nghiệp lại đem theo niềm tin và hy vọng của  chị Bùi Thị Mai “ Mai Bella”- Giảng viên, huấn luyện viên yoga, trọng tài Quốc gia-Liên đoàn yoga Việt Nam, Giám đốc Học viện yoga Sống khỏe Việt Nam- chi nhánh Đồng Nai về một khao khát lan tỏa, truyền cảm hứng yoga mạnh mẽ.

Qua những giá trị đã nhận được từ Yoga khi tìm đến bộ môn này để được chữa lành cho chính mình cả về mặt tinh thần lẫn thể chất, chị  Mai dần có niềm tin và đã quyết định gắn bó, trở thành một Giáo viên Yoga trị liệu để truyền đi năng lượng, sức khỏe và yêu thương đến cộng đồng.

Chính từ những gì đã trải qua, thấy được sự “nhiệm màu” của bộ môn này, chị đã quyết định trở thành một người giáo viên Yoga. Để từ đó có thể truyền dẫn nguồn cảm hứng tập luyện Yoga đến với mọi người một cách đúng đắn, đối với chị Người giáo viên Yoga không chỉ đem sức khoẻ đến cho người tập thông qua các kỹ thuật thực hành yoga đúng mà còn phải đem đến được sự BÌNH AN cho tất cả các học viên của mình. Thế nên, với chị việc giảng dạy Yoga là một SỨ MỆNH – Sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho cộng đồng.

Với quá trình nhiều năm tiếp cận, trải nghiệm cùng bộ môn yoga, cũng như trở thành người Giáo viên Trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy bộ môn tuyệt vời này đã giúp chị truyền cảm hứng cho rất nhiều người khi tìm đến loại hình Yoga  trị liệu để phục hồi và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện hơn trên cả 3 tầng Thân – Tâm -Trí. Chị hiện đã hàng trăm  giờ dạy và đào tạo cho các Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chị vẫn thường xuyên dạy trị liệu cho rất nhiều học viên PT và các lớp nhân viên văn phòng giúp họ cải thiện đáng kể các triệu chứng đau mỏi và stress. Thú vị là có rất nhiều học viên đã có sức khỏe và tinh thần thay đổi đáng kinh ngạc, nhờ Yoga như một cách để yêu bản thân mình nhiều hơn.

Bằng mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra, chị Mai Bella mong muốn giúp đỡ các học viên cách chăm sóc bản thân và khai thông cơ thể bằng cách thực hành Yoga một cách đúng đắn. Muốn vậy trước hết người tập cần được hiểu đúng về Yoga và khi tập luyện đúng cách sẽ mang lại những kết quả ngoài mong đợi. Trong quá trình truyền dạy Yoga, chị luôn vận dụng các kỹ thuật: Thiền quán sát cơ thể phối hợp âm thanh chuông xoay để giúp học viên hướng vào bên trong nhằm lắng nghe cơ thể một cách sâu sắc nhất từ đó có thể thấu hiểu, cảm thông, yêu thương và kích hoạt cơ chế tự chữa lành một cách tự nhiên của cơ thể.

Tham dự Miss Yoga Việt Nam 2021 với vai trò là Ban cố vấn của cuộc thi, chị hy vọng có thể giúp tìm kiếm nhiều gương mặt thí sinh tiềm năng và xuất sắc góp mặt với cuộc thi. Thông qua cuộc thi cũng có thể truyền đi tình yêu và năng lượng tích cực của Yoga đến toàn thể cộng đồng yêu mến thể thao.