Khánh Vân tự tin chinh phục Miss Universe Vietnam

Khánh Vân tự tin chinh phục Miss Universe Vietnam

Sau 4 năm kể từ khi lọt vào top 10 Miss Universe Vietnam 2015, Nguyễn Trần Khánh Vân đã quay lại với quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất tại Miss Universe Vietnam năm nay.

Nguyễn Trần Khánh Vân là một trong những gương mặt nổi bật và được đánh giá cao cho cơ hội đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt nam 2019 (MissUniverse Vietnam 2019) diễn ra vào thời điểm cuối năm nay. Kinh nghiệm, bản lĩnh và tài năng cùng hình thể đẹp là lợi thế của người đẹp sinh năm 1995 này. Nhưng quan trọng hơn nữa là việc Khánh Vân đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều so với thời điểm 4 năm trước, ở lần đầu tiên tham dự một cuộc thi sắc đẹp thật sự hoành tráng.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau khi ghi danh tham dự Miss Universe Vietnam 2019, Khánh Vân tự tin cho biết: “Sau 4 năm quay trở lại, Khánh Vân cảm thấy rất vui, tự tin hơn và bản lĩnh hơn trước rất nhiều. Trong khoảng thời gian đó mình đã sống chậm lại và học hỏi thêm được nhiều thứ. Mình nghĩ là với Khánh Vân phiên bản hiện tại đã đủ năng lượng để bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay”.

Khánh Vân chia sẻ: “Đến với cuộc thi năm nay, điều Vân mang đến đó chính là sự tự tin. Cách đây 4 năm, mình còn khá rụt rè nên chưa thể hiện hết những khả năng mình có thể. Nhưng lần trở lại này, Vân tin rằng mình đủ sức chinh phục được ngôi vị cao nhất. Tất cả thí sinh đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng nên Vân nghĩ rằng mỗi người sẽ có thế mạnh riêng để phát huy và chiến thuật của mình tại cuộc thi”.

Sau khi lọt vào top 10 Miss Universe Vietnam 2015, Khánh Vân chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Đó cũng sẽ là cơ hội để cô tích lũy kinh nghiệm cũng như đối mặt với những áp lực để có thể đứng vững và tự tin trước các thách thức. Cho dù giữa hoa hậu và người mẫu có những yêu cầu khác biệt nhưng với những gì đã trải nghiệm, Khánh Vân đang rất tự tin chinh phục đỉnh cao Miss Universe Vietnam 2019.