K-POP Dance Master – thử thách người mẫu Face Of Việt Nam

K-POP Dance Master – thử thách người mẫu Face Of Việt Nam

Người mẫu Mai Xuân Khải, sinh năm 2001, cao 1m80, ứng viên tham dự Face Of Việt Nam đã xuất sắc giành được chiến thắng trong phần thi ‘K-Pop Dance Master’ của Q-LAB và ‘DOJAGI’ trong hoạt động hoạt động Model Camp của FACE OF VIETNAM tại Hà Nội vừa qua.

Đây là một phần thi nhưng thực tế như một màn hoạt động chung của Face Of Việt Nam cực kỳ lý thú với các người mẫu. Một ngày trước sự kiện, vào ngày 16/11/2019, dàn thiết bị của ‘K-Pop Dance Master’ đã được lắp đặt, lần lượt, từng người mẫu cùng thử sức thi nhảy K-Pop bằng Master Dance K-Pop và trải nghiệm DOJAGI bằng cách sử dụng hệ thống VR (Thực tế ảo, K-POP K-Pop Dance Master là một thương hiệu thiết bị khiêu vũ, nhảy thực tế ảo của Q-lab tại Hàn Quốc). Những âm thanh nhộn nhịp tưng bừng, những vũ điệu sôi động và những nụ cười, tâm trạng phấn khích làm không gian của Model Camp – FACE OF VIETNAM vỡ oà, những khoảnh khắc vui vẻ chưa từng có. Những khuôn mặt rạng rõ của các người mẫu trong suốt buổi thi nhảy với K-POP Dance Master đã khiến, hơn cả một chương trình tìm kiếm, FACE OF VIETNAM là các người mẫu cùng thoả sức sát cánh bên nhau để thể hiện khả năng bản thân và cổ vũ bạn bè.

Chung cuộc, người mẫu Mai Xuân Khải đã giành chiến thắng và phần thưởng của K-POP Dance Master, tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Cơ hội để anh chàng người mẫu trau dồi thêm khả năng vũ đạo và bổ sung thêm “tài lẻ” của mình trong hành trình nghề nghiệp sắp tới của ban tổ chức Face Of Việt Nam cùng cơ hội giao lưu với các bạn bè quốc tế của Khải mới đang bắt đầu mở ra phía trước.

Thu Nguyệt

Box thông tin:

“FACE OF VIETNAM 2019” được tổ chức bởi FOVOC (Face of VietNam Organizing Committee 2019) nhằm tuyển chọn gương mặt người mẫu đại diện Việt Nam  tham dự  “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc.   “ASIA Model Festival  là sự kiện có tiếng vang lớn, ghi dấu ấn của thời trang chuyên nghiệp châu Á. ASIA Model Festival là một lễ hội của những người mẫu chuyên nghiệp đi cùng sự quảng bá văn hóa được tổ chức bởi ANFOC (Ban tổ chức lễ hội người mẫu châu Á) và KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc), được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Sự kiện này ra đời năm 2006 và diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seul (Hàn Quốc) bao gồm 4 chương trình lớn, bao gồm: ASIA Beauty Festival, ASIA Model Awards và FACE OF ASIA. Đây  là lễ hội giao lưu giữa các nhà thiết kế người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất của châu Á.