Hương Anh Fitness & Yoga – nơi khơi nguồn cho sức khoẻ vàng

Hương Anh Fitness & Yoga – nơi khơi nguồn cho sức khoẻ vàng

Nổi bật trong vô vàn các trung tâm Yoga tại Việt Nam, Hương Anh Fitness & Yoga với chặng đường 10 năm thành lập và phát triển luôn là điểm đến đáng tin cậy dành cho những người yêu môn thể thao này bởi sự uy tín, chất lượng chuẩn quốc tế và tình yêu nghề vô bờ bến của đội ngũ HLV.

Năm 2012, Hương Anh Fitness & Yoga ra đời với sứ mệnh mang đến cho mọi người một cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sau 10 năm thành lập và phát triển, với 2 cơ sở tại 149 A phố Huế và 3-5 Chùa Vua, đến nay Hương Anh Fitness & Yoga tự hào là trung tâm Yoga, thể thao đa dạng loại hình, phương pháp luyện tập phong phú, có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từ Ấn Độ, đội ngũ HLV Fitness với chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Những loại hình yoga vạn người mê

Yoga không chỉ là bộ môn luyện tập về thể chất, yoga còn là cách để chúng ta hợp nhất cơ thể, trí óc và tâm hồn của mình. Yoga có rất nhiều loại và mỗi loại sẽ phù hợp với nhu cầu và thể trạng của từng người. Tại Hương Anh Fitness & Yoga bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình loại hình yoga phù hợp với cơ thể mình.

Hatha yoga – yoga chung dành cho người mới bắt đầu. Ashtanga là tập hợp các tư thế yoga mạnh mẽ, tập trung vào việc thống nhất hơi thở với những chuyển động nhanh, làm sạch và lưu thông khí huyết, giải tỏa căng thẳng và tăng cường sức sống. Aerial yoga – yoga trên không. Nidra Yoga – giúp bạn yên giấc ngủ ngon, yoga therapy – yoga trị liệu. Yin yoga kích thích và đả thông kinh mạch, cân bằng các cơ quan và hệ cơ trong cơ thể…

Dù là loại hình yoga nào cũng có thể mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tập đúng thư thế để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hành trình kết nối Yoga và thiên nhiên

Bên cạnh các lớp học trực tiếp tại trung tâm, Hương Anh Fitness & Yoga còn có các khoá học online, các chương trình Yoga ngoài trời vô cùng bổ ích.

Điển hình gần đây nhất là hành trình tỉnh thức Legacy Yên Tử. Tạm xa những bộn bề cuộc sống thường nhật, bạn được thực sự hoà mình giữa cảnh sắc non thiêng, giữa chốn linh thiêng đất trời, nơi tịnh tâm sáng trí ấy. Hương Anh Fitness & Yoga có những hành trình kết nối với thiên nhiên để giúp bạn được phục hồi thể lực và tĩnh dưỡng sức khỏe.

Năm 2020 vừa qua cũng đánh dấu một cột mốc đáng nhớ khi Hương Anh còn là đơn vị tài trợ tour du lịch Lữ hành Yoga xuyên khắp nhiều tỉnh thành trong nước, nơi tổ chức và phát triển dịch vụ du lịch, khu nghỉ dưỡng lý tưởng kết hợp với các phong trào tập luyện Yoga, thực hiện phương châm: “Sống khỏe sống đẹp”. Chương trình cũng nhằm phát triển xu hướng Tour du lịch vì sức khỏe, Hành trình Yoga thức tỉnh,…

Yoga và hơn thế nữa

Một Yogi nổi tiếng đã từng nói: “Sức mạnh của bạn là ở cách bạn bình thản, tĩnh lặng và bằng một các hoà bình đối mặt với cuộc sống.” Cuộc sống vốn dĩ có nhiều bon chen, áp lực, tập yoga có thể mang đến cho mọi người nhiều lợi ích. Chính vì thế, nhằm lan toả giá trị và thực hiện sứ mệnh mang đến cho mọi người một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, với sự nỗ lực của Giám đốc Trần Diễm Hương cùng các cộng sự,  Hương Anh Fitness & Yoga đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo các HLV Yoga tiêu chuẩn quốc tế.

Trong năm 2020 vừa qua, với tư cách đơn vị đồng hành cùng Giải vô địch Yoga Quốc gia lần thứ 3 tại Đồng Nai, Hương Anh Fitness & Yoga sẽ bước tiếp trên hành trình gieo hạt mầm sức khoẻ đến cho mọi người dân Việt Nam.