Hội Tóc Hải Phòng – Sôi động chuẩn bị Gala “Đêm Huyền diệu”

Hội Tóc Hải Phòng – Sôi động chuẩn bị Gala “Đêm Huyền diệu”

Ngày 10/12 vừa qua, Ban chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng đã tổ chức buổi Gặp gỡ báo chí, doanh nghiệp công bố về sự kiện Gala chào đón Xuân Canh Tý và tổng kết các hoạt động năm 2019 với tên gọi “ Đêm Huyền diệu” diễn ra vào cuối tháng 12 tại Trung tâm sự kiện Gia Viên.

BST thời trang tóc Sắc màu trong Gala “Sắc màu” 2018

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Ban chủ nhiệm Hội rất chú trọng và các hội viên đón chào nhất trong năm.  Để mang đến những bất ngờ thú vị, tạo ra những điểm nhấn, màu sắc, phong cách riêng biệt nổi trội của những người con đất Cảng cho Gala ‘Đêm Huyền diệu”, ngay từ đầu tháng 12 Ban chủ nhiệm đã lên kế hoạch triển khai. Cũng trong buổi Gặp gỡ, Ban chủ nhiệm đã  lấy ý kiến xây dựng, đóng góp của giới báo chí, truyền thông, doanh nghiệp đồng hành  và hội viên về kịch bản sự kiện nhằm tạo ra những nét mới lạ, độc đáo cho “ Đêm Huyền diệu”. “Sáng tạo – Độc đáo – Ấn tượng” là chủ đề bộ sưu tập thời trang tóc, makeup và trang phục theo xu hướng Xuân –Hè 2020 do chính hội viên tại các quận huyện cùng nhà thiết kế trẻ An ST thực hiện.

Đây thực sự là buổi dạ tiệc đầy ấn tượng nhưng không kém phần nhân văn trong các hoạt động đấu giá thiện nguyện. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng khám phá những bí ẩn trong Gala “Đêm Huyền diệu” ngay hôm nay qua fanpage: Hội Tóc Hải Phòng.