Hội Tóc Hải Phòng – “Đêm huyền diệu” – Dấu ấn 2019

Hội Tóc Hải Phòng – “Đêm huyền diệu” – Dấu ấn 2019

Ngày 27/12 vừa qua,  Gala chào đón Xuân Canh Tý với tên gọi “ Đêm Huyền Diệu”- do Hội Tóc Hải Phòng tổ chức đã thành công rực rỡ.

Đây là hoạt động thường niên của Hội, ngoài việc tổng kết các công tác của năm cũ và đề ra phương hướng hoạt động, phát triển cho năm mới còn là sân chơi để các hội viên thỏa sức sáng tạo, đưa ra, chia sẻ những xu hướng thời trang, kỹ thuật mới, là nơi tụ họp gặp gỡ giao lưu sau một năm miệt mài làm việc.

Anh Nguyễn Văn Sáu – Thay mặt Ban Chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng gửi lời cám ơn đến các cơ quan ban ngành đã hỗ trợ đồng hành cùng toàn thể hội viên luôn sát cánh cùng Ban chủ nhiệm xây dựng và phát triển Hội Tóc Hải Phòng ngày càng lớn mạnh
Cùng đồng lòng đoàn kết chung tay góp phần xây dựng sự phát triển của Hội Tóc Hải Phòng

Chương trình có sự tham dự của đông đảo các khách mời đến từ Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hải Phòng,  Trung tâm đào tạo nghề, các thương hiệu mỹ phẩm đồng hành, đại diện câu lạc bộ Tóc các tỉnh, các đơn vị thông tấn báo chí và anh chị em hội viên.

Đông đảo khách mời đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Tóc Hải Phòng

Để có được những phút giây thăng hoa trong nghệ thuật của các NTMT, những nụ cười, những giây phút ấm áp tình đồng nghiệp giữa hội viên đến từ các quận, huyện, Ban chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng đã lên kế hoạch, xây dựng kịch bản, mời các đơn vị tham gia đồng hành hỗ trợ cho chương trình từ những ngày đầu tháng 12. Để ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Tóc Hải Phòng với phongh trào, công tác của Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TP. Hải Phòng năm 2019, đại diện Hội LHTNVN TP.Hải Phòng đã trao tặng giấy khen cho Ban Chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng, trưởng nhóm các quận huyện có thành tích xuất sắc.

Đại diện Hội Liên hiệp TN TP. Hải Phòng trao tặng giấy khen cho Ban Chủ nhiệm, Nhóm trưởng có thành tích xuất sắc của Hội Tóc Hải Phòng

Đánh dấu một năm thành công với nhiều hoạt động tích cực có ý nghĩa góp phần xây dựng sự phát triển của Hội, Ban Chủ nhiệm Hội tặng giấy chứng nhận cho các hội viên có thành tích xuất sắc năm 2019. Và đặc biệt trong dịp này Hội tổ chức kết nạp hai hội viên mới gia nhập ngôi nhà chung đầy tình đoàn kết.  Cũng trong chương trình, Ban chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng đã trao tặng quà, kỷ niệm chương và những bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn đến các đơn vị đồng hành cùng Hội trong năm 2019, các nhà tài trợ của chương trình “ Đêm huyền diệu”.

Ban chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng tặng hoa , quà cho các hội viên có nhiều thành tích trong năm 2019
Ban chủ nhiệm trao tặng kỷ niệm chương  và hoa đến hai hội viên mới
Đại diện BTC chương trình trao tặng giấy chứng nhận đến NTT Kim cương
Đại diện thương hiệu MP Dikson – Nhà tài trợ Vàng của chương trình nhận chứng nhận từ Ban Chủ nhiệm Hội
Các đơn vị tài trợ đồng hành của chương trình

Đây thực sự là buổi dạ tiệc đầy ấn tượng nhưng không kém phần nhân văn trong hoạt động đấu giá thiện nguyện.

Nghệ nhân thư pháp Lê Thiên Lý trao tặng bức tranh chữ Phúc cho Ban chủ nhiệm Hội Tóc Hải Phòng
Hoa hậu daonh nhân Kim Ngân đã đấu giá thành công bức tranh thư pháp chữ Phúc góp quỹ “Bầu ơi thương lấy bí cùng” của Hội Tóc Hải Phòng

Bộ sưu tập thời trang tóc theo xu hướng Xuân – Hè 2020 do chính hội viên tại các quận huyện thực hiện trong trang phục của nhà thiết kế trẻ An ST đã làm mãn nhãn quan khách với những mẫu tóc đầy sự sáng tạo, vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Hòa chung niềm vui đón chào năm mới Canh Tý, Hội tổ chức chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật tháng 1,2.

Khép lại một năm cũ với nhiều hoạt động ý nghĩa, Ban Chủ nhiệm cùng các thành viên Hội Tóc Hải Phòng đồng tâm nhất trí bước vào một năm mới 2020 với những bước tiến mới vững chắc.