Hoa khôi Hải Yến hóa Hằng Nga trong tết Trung Thu

Hoa khôi Hải Yến hóa Hằng Nga trong tết Trung Thu

Bộ ảnh trung thu của Hoa khôi Nam bộ Nguyễn Hải Yến được nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung cùng ekip 12 người thực hiện liên tục trong vòng 8 giờ đồng hồ.

Từ 5h chiều hôm trước đến 2h sáng hôm sau, cả ekip gồm 12 người mới kết thúc buổi chụp. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Hoa khôi Nam bộ Nguyễn Hải Yến được “bà bầu” Tuyết Nhung thực hiện bộ ảnh Trung thu cầu kì.

“Mỗi khi đến dịp Tết trung thu, tôi lại bày biện và làm cỗ trung thu cùng gia đình và bạn bè thân thiết. Tôi thích tự tay làm những chiếc bánh thủ công từ đặc sản của Cần Thơ, đặc biệt là vị sầu riêng, đó là món tủ của tôi nên năm nào tôi cũng thể hiện” – Hải Yến hào hứng chia sẻ.“Mỗi khi đến dịp Tết trung thu, tôi lại bày biện và làm cỗ trung thu cùng gia đình và bạn bè thân thiết. Tôi thích tự tay làm những chiếc bánh thủ công từ đặc sản của Cần Thơ, đặc biệt là vị sầu riêng, đó là món tủ của tôi nên năm nào tôi cũng thể hiện” – Hải Yến hào hứng chia sẻ.

Với nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng và trong veo, nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung luôn muốn biến hóa Hoa Khôi Nam Bộ Hải Yến đẹp tựa Hằng Nga.Với nét đẹp mong manh, nhẹ nhàng và trong veo, nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung luôn muốn biến hóa Hoa Khôi Nam Bộ Hải Yến đẹp tựa Hằng Nga.

Hải Yến biến hoá trong những bộ ảnh mang nhiều phong cách khác nhau vào mỗi mùa trung thu đến.Hải Yến biến hoá trong những bộ ảnh mang nhiều phong cách khác nhau vào mỗi mùa trung thu đến.

Riêng bộ trang phục này, NTK Lâm Lâm đã phải làm gấp trong vòng 12 tiếng đồng hồ để đáp ứng đúng concept của ekip.Riêng bộ trang phục này, NTK Lâm Lâm đã phải làm gấp trong vòng 12 tiếng đồng hồ để đáp ứng đúng concept của ekip.

Bộ váy được thiết kế với tone trắng cùng hoa văn bán cổ điển, cái khó nhất ở đây chính là phải làm sao cho trang phục toát lên vẻ nhẹ nhàng trong trẻo, nhưng vẫn ra chất cổ trang. Bộ váy được thiết kế với tone trắng cùng hoa văn bán cổ điển, cái khó nhất ở đây chính là phải làm sao cho trang phục toát lên vẻ nhẹ nhàng trong trẻo, nhưng vẫn ra chất cổ trang.

Dù nhận được rất nhiều lời mời của BTC các cuộc thi nhan sắc, nhưng cô không có ý định thử sức. Hiện tại, Hải Yến đang dành trọn thời gian cho việc học ngành Y tại trường Đại học Võ Trường Toàn, Cần Thơ.Dù nhận được rất nhiều lời mời của BTC các cuộc thi nhan sắc, nhưng cô không có ý định thử sức. Hiện tại, Hải Yến đang dành trọn thời gian cho việc học ngành Y tại trường Đại học Võ Trường Toàn, Cần Thơ.

(Theo: Phunuvietnam.vn)