Hoa hậu Kỳ Duyên cùng người yêu tin đồn sang Bali nghỉ dưỡng

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng người yêu tin đồn sang Bali nghỉ dưỡng

Mặc dù một mực phủ nhận những đồn đoán về việc quan hệ trên mức tình cảm, thế nhưng hoa hậu Kỳ Duyên vẫn khiến người hâm mộ phải thắc mắc khi vừa có kỳ nghỉ lãng mạn cùng người đẹp Minh Triệu tại thiên đường Bali.

Bắt đầu từ chương trình Cuộc đua kỳ thú, cặp đôi Kỳ Duyên – Minh Triệu liên tục được nhắc tên theo kiểu một cặp tình nhân bởi qua sự quấn quít cùng nhiều hành động mà họ dành cho nhau, không ít người suy đoán dương như cặp đôi này đang hẹn hò. Kỳ Duyên, Minh Triệu luôn thoải mái thể hiện tình cảm dành cho nhau tại các sự kiện mà cả hai cùng góp mặt.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không ít lần công khai nhưng hình ảnh lãng mạn hay thể hiện sự gắn kết giữa hai người như cùng dự sự kiện, mặc đồ đôi hay hợp tông bắt mắt. Thậm chí cô còn đăng dòng trạng thái rất mùi mẫn lên trang mạng xã hội như: “Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn”.

Mới đây nhất, nhân dịp sinh nhật tuổi 31 của siêu mẫu Minh Triệu, hai người đẹp này đã có chuyến đi nghỉ đầy lãng mạn tại thiên đường du lịch Bali (Indonesia) và không quên post lên mạng những tấm hình nóng bỏng và tình tứ khiến nhiều người không khỏi tò mò và ngưỡng mộ.

Một số hình ảnh tại Bali của Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng như những khoảng khắc quấn quít của hai người đẹp