Hồ Ngọc Hà đổi màu tóc tẩy trắng chất lừ, nào ngờ bị fan “dập tơi tả”

Hồ Ngọc Hà đổi màu tóc tẩy trắng chất lừ, nào ngờ bị fan “dập tơi tả”

Cứ ngỡ “Nữ hoàng giải trí” xinh đẹp triệu người mê có thể thu phục được màu sắc tẩy khó nhằn nhưng ngờ đâu dân tình lại chê già, xấu.

Hồ Ngọc Hà là mỹ nhân khi nhắc tên có lẽ không một ai không biết. Cô là chân dài đắt show quảng cáo và các game show giải trí đến nỗi dân mạng tặng cho biệt danh “Nữ hoàng giải trí”. Năm nay, tuy đã 36 tuổi và là mẹ của ba mụn con, thế nhưng nhan sắc cũng như tên tuổi của cô vẫn luôn dành sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ công chúng.

Bên cạnh việc chăm sóc da và dáng thì mái tóc là đặc rưng của Hà Hồ. Cô luôn gắn liền với mái tóc dài với màu tóc hạt dẻ quen thuộc. Sau sinh được hơn 7 tháng, cô vẫn trung thành với mái tóc nguyên thủy của mình. Tuy nhiên, mới đây, bà mẹ ba con tung trọn bộ ảnh với visual xinh đẹp như nữ thần với màu tóc mới.

Hồ Ngọc Hà đổi màu tóc tẩy trắng chất lừ, nào ngờ bị fan amp;#34;dập tơi tảamp;#34; - 1
Được biết đây là tạo hình của cô trong một buổi quay chụp nhiều tuần trước đó nên có thể hiểu, mái tóc tẩy màu bạch kim này chỉ là tóc giả mà thôi.

Bà mẹ ba con vốn sở hữu những đường nét lai Tây sẵn nên có thể nói với mái tóc màu siêu Tây này trông khá hợp với cô. Phần tóc được cắt nhỡ đến xương quai xanh và uốn lọn xoăn lơi tạo nét bồng bềnh.

Hồ Ngọc Hà đổi màu tóc tẩy trắng chất lừ, nào ngờ bị fan amp;#34;dập tơi tảamp;#34; - 4
Mái tóc tẩy màu bạch kim được cô mix cùng bộ cánh maxi màu trắng muốt đẹp tựa nữ thần. Tuy màu tóc sáng rất kén da, thế nhưng nhờ sở hữu làn da trắng như bông bưởi mà bà mẹ 3 con hóa thân vẫn rất hợp concept.

Người nhẹ nhàng thì nói: “Tóc này sang nhưng hơi đứng tuổi nhé”. Người thẳng tính hơn thì bày tỏ: “Màu tóc này không đẹp. Màu này làm chị bị gầy yếu và tiều tụy quá”, “Nhìn gầy và già hơn. Để tóc như bình thường xinh hơn”.

Hãy thử làm một phép so sánh để xem bà xã Kim Lý đẹp hơn trong màu tóc nào? Cùng diện bộ cánh màu trắng và để cùng 1 layout trang điểm nhìn hiệu ứng có khác nhau?

Hồ Ngọc Hà đổi màu tóc tẩy trắng chất lừ, nào ngờ bị fan amp;#34;dập tơi tảamp;#34; - 6
Có thể thấy, để tóc đen, rẽ ngôi giữa thì trông cô thuần Việt hơn, còn mái tóc bạch kim thì trông tựa như Marilyn Monroe phiên bản cosplay thôi mà! Có phải dân mạng hơi khắt khe rồi không?
Hồ Ngọc Hà đổi màu tóc tẩy trắng chất lừ, nào ngờ bị fan amp;#34;dập tơi tảamp;#34; - 7
Chắc bởi vì người ta quá quen với 1 mẹ bỉm tần tảo chăm ẵm 2 “cục cưng” là Lisa và Leon nên hơi khó để có thể nhìn 1 Hồ Ngọc Hà với màu tóc phương Tây xa lạ.

Từ lần đổi màu tóc trên có thể thấy bà mẹ ba con đã rất thông minh khi lựa chọn phương án đội tóc giả thay vì phải gồng mình trải qua quá trình tẩy và nhuộm tóc. Để có được màu tóc đạt độ trắng như trên, phái nữ ít nhất phải trải qua hai lần tẩy bóc đen và 1 lần nhuộm xám.

Tẩy tóc là quá trình loại bỏ melanin có trong tóc với hóa chất chuyên dụng để giúp tóc mất đi màu tóc nguyên thủy. Melanin nổi tiếng là hắc sắc tố tạo nên màu sắc cho da, tóc và mắt. Sở dĩ thuốc tẩy có thể loại bỏ được melanin thì chúng đã chứa một lượng hóa chất rất lớn, điều này trực tiếp ảnh hưởng đến da đầu và chất tóc của bạn. Đã rất nhiều người gặp phải tình trạng rụng tóc, chẻ ngọn, tóc thô xơ sau khi nhuộm, nhưng đây vẫn chưa là tất cả.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại tóc giả chuyên dụng dành cho chị em chọn lựa thay vì phải tẩy và nhuộm dễ hư tóc. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà mỗi người có thể đầu tư cho mình sợi tóc thật hoặc sợi nilon. Tất nhiên, tóc sẽ có độ mềm mại, bớt rối và trông thật hơn nilon, nhưng giá thành lại khá cao.

Hồ Ngọc Hà đổi màu tóc tẩy trắng chất lừ, nào ngờ bị fan amp;#34;dập tơi tảamp;#34; - 8
Loại thứ 1 là tóc đội trùm cả đầu. Đây cũng chính là loại Hồ Ngọc Hà sử dụng. Loại trùm đầu này dành cho những ai muốn thay đổi nguyên hình dạng của mái tóc, từ màu sắc cho đến kiểu dáng.
Hồ Ngọc Hà đổi màu tóc tẩy trắng chất lừ, nào ngờ bị fan amp;#34;dập tơi tảamp;#34; - 9
Loại thứ 2 chính là tóc kẹp từng phím nhỏ. Loại này có tính thuận tiện hơn loại trùm đầu, tuy nhiên chỉ áp dụng được cho việc “biến hình” tóc từ mỏng thành dày hoặc dành cho những ai muốn có 1 vài sợi light tóc màu.

Nguồn: http://phunuvietnam.vn