Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hàng ngàn người dân Cao Bằng vây kín chào đón Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về nhà trong vòng tay chào đón của gia đình và đông đảo người dân tỉnh Cao Bằng. Ở mỗi nơi mà nàng hậu xuất hiện, người ta đều dễ dàng nhận thấy sự cuồng nhiệt và ủng hộ mà khán giả dành cho cô.

Chỉ mới đăng quang một thời gian ngắn nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đưa tên mình vào danh sách những nàng hậu được yêu thích và ủng hộ nhiều nhất khi mà không dễ dàng để tìm ra bóng dáng nàng hậu cao 1m78 giữa vòng tay người hâm mộ tại quê nhà Cao Bằng.

Nếu như tại sân khấu ngoài trời với sức chứa hơn 5000 người đêm đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã nhận được những tràng pháo tay ủng hộ không ngừng kéo dài khi tên mình được sướng lên cho ngôi vị cao nhất thì sau đăng quang, ở mỗi nơi mà nàng hậu họ Lương xuất hiện, khán giả đều sẽ vây kín lấy cô mà thể hiện sự mến mộ.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện xinh đẹp bên gia đình và người hâm mộ

Đặc biệt, trong chuyến về thăm quê nhà Cao Bằng sau đăng quang, Tân hoa hậu đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được người dân Cao Bằng đón tiếp bằng những cái ôm gần gũi, bằng vòng tay yêu thương của người dân quê thân tình dành cho người con ưu tú của tỉnh.

Có thể thấy Hoa hậu Lương Thùy Linh luôn được nhận ra ở bất cứ đâu bởi ở mỗi nơi nàng hậu xuất hiện với những hoạt động trong hành trình về nhà đầy ý nghĩa của như về thăm trường cấp 3, tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng hang Pác Bó hay như tham gia giao lưu cùng khán giả trong buổi Chào mừng Tân hoa hậu của tỉnh Cao Bằng… khán giả đều vây quanh và chờ đợi chỉ để được nhìn thấy và chụp hình cùng người con tài sắc vẹn toàn đã mang vinh quang về với Cao Bằng.

Dù là ở trung tâm thành phố Cao Bằng hay khi đã di chuyển đến những địa điểm tập trung ít người như con đường dốc dẫn lên hang Pác Bó, người dân vẫn luôn nhận ra nàng tân Hoa hậu, luôn hân hoan thể hiện niềm hạnh phúc và vui mừng khi xin chụp hình cùng Hoa hậu.

Không chỉ vậy, trong không gian nhà văn hóa tỉnh Cao Bằng tối vừa qua là sức nóng không thể tưởng tượng nổi bởi sự có mặt của hàng ngàn người dân yêu mến nàng hậu. Tại buổi lễ trang trọng được tỉnh tổ chức để đón tiếp Tân hoa hậu, Lương Thuỳ Linh đã được trao bằng khen cho cá nhân có thành tích nổi bật.

Người hâm mộ tạo thành biển người vây kín nàng hậu

Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những phút giây hạnh phúc khi được chào đón nồng nhiệt và vây quanh bởi hàng ngàn người hâm mộ. Lương Thùy Linh thậm chí không thể di chuyển và không được tìm thấy giữa những người vây quanh mình dù nàng hậu cao tới 1m78.

Có thể thấy sức nóng của nàng hậu trẻ mới đăng quang như Lương Thùy Linh “không phải vừa đâu”. Với sự ủng hộ của đông đảo khán giả, hi vọng rằng Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đã có cho mình nguồn động lực dồi dào để tiếp tục tiến bước, ghi tên mình vào bản đồ nhan sắc thế giới tại Miss World 2019.

(Theo: kenhsao.net)