H.Y-GIN – Nhân sâm Hàn Quốc đến Việt Nam

H.Y-GIN – Nhân sâm Hàn Quốc đến Việt Nam

Có mặt tại sự kiện thời trang Face Of Việt Nam đình đám tại Hà Nội ngày 17/11/2019 vừa qua tại Đài Truyền hình Việt Nam (43 Nguyễn Chí Thanh), các đại diện của H.Y-GIN một thương hiệu về nhân sâm hoang dã lớn của Hàn Quốc đã giới thiệu những sản phẩm rất độc đáo của công ty. Mang đến chương trình tìm kiếm gương mặt Việt Nam tham dự Liên hoan người mẫu châu Á 2020 tại Hàn Quốc vào tháng 6/2020 lần này, H.Y-GIN giới thiệu 5 loại sản phẩm như bọt rửa mặt, da, kem dưỡng da, tinh chất và bộ kem ghép đôi. Bọt rửa mặt giúp loại bỏ chất thải của da, làm sạch và giữ ẩm cho da, kem dưỡng và cân bằng độ ẩm cho da, tinh chất có tác dụng tuyệt vời đối với độ đàn hồi của da. Ngoài ra, bộ kem ghép đôi bao gồm kem chống nhăn và kem mắt có tác dụng cải thiện không chỉ một lớp màng dưỡng ẩm mạnh mẽ và các nếp nhăn quanh mắt, mà còn làm mờ nếp nhăn trên khắp khuôn mặt.

Ông Lee Jae Hee, đồng chủ tịch Face Of Việt Nam chia sẻ: Nhân sâm hoang dã từ lâu đã được biết đến là vị thuốc tốt nhất để chống lão hóa, hiệu quả trong việc tổng hợp collagen, ngăn ngừa sắc tố, thúc đẩy lưu thông máu, chống viêm và miễn dịch cho da. H.Y-GIN là một thương hiệu nhân sâm lớn tại Hàn Quốc, được tạo ra bằng cách kết hợp cùng H.Y, tên viết tắt của Ham Yang, viết tắt của Hamyang-gun, là nhà sản xuất nhân sâm hoang dã rất lớn + GIN, viết tắt của nhân sâm hoang dã. Quyết định đồng hành với Face Of Việt Nam để tìm kiếm các gương mặt đại diện tham dự Liên hoan người mẫu châu Á tại Hàn Quốc, H.Y-GIN không chỉ muốn giới thiệu sản phẩm của công ty mà còn muốn đồng hành với các người mẫu Việt Nam trong việc bảo vệ sức khoẻ từ bên trong cùng việc chăm sóc sắc đẹp bởi các sản phẩm làm đẹp từ bên ngoài.

Có mặt tại Việt Nam trong vòng 03 ngày, các đại diện của H.Y-GIN đánh giá rất cao Face Of Việt Nam, từ khâu tổ chức các hoạt động bên lề như các người mẫu chụp ảnh quảng cáo với sản phẩm đến việc tổ chức trình diễn trên sân khấu và lựa chọn các gương mặt thắng cuộc. Đại diện H.Y-GIN chia sẻ: Face of Việt Nam trong khuôn khổ Liên hoan người mẫu châu Á, một giải thi đã thành công 15 năm qua tại châu Á mang đến rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Chúng tôi đã theo dõi Face Of Việt Nam và Asia Models Festival, đã thấy được hành trình quảng bá, tìm tuyển các gương mặt đại diện.

Được biết, sau khi lựa chọn, các bạn gương mặt thắng cuộc sẽ được tập trung, đào tạo để chuẩn hoá các kỹ năng, ngoại ngữ và tiếp tục tham gia các hoạt động quốc tế để trau dồi bản thân và giới thiệu đất nước, văn hoá quê hương mình với bạn bè khu vực, như thế là cơ hội trải nghiệm và giao lưu rất lớn. Chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều dịp để tiếp tục đồng hành với Face Of Việt Nam cũng như Asia Models Festival.

 

Thu Nguyệt

Box:

 

“FACE OF VIETNAM 2019” được tổ chức bởi FOVOC (Face of VietNam Organizing Committee 2019) nhằm tuyển chọn gương mặt người mẫu đại diện Việt Nam  tham dự  “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc.   “ASIA Model Festival  là sự kiện có tiếng vang lớn, ghi dấu ấn của thời trang chuyên nghiệp châu Á. ASIA Model Festival là một lễ hội của những người mẫu chuyên nghiệp đi cùng sự quảng bá văn hóa được tổ chức bởi ANFOC (Ban tổ chức lễ hội người mẫu châu Á) và KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc), được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Sự kiện này ra đời năm 2006 và diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seul (Hàn Quốc) bao gồm 4 chương trình lớn, bao gồm: ASIA Beauty Festival, ASIA Model Awards và FACE OF ASIA. Đây  là lễ hội giao lưu giữa các nhà thiết kế người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất của châu Á.

( Theo Face of Việt Nam)