GTG Wellness – LEBODY – Đồng hành cùng Face Of Việt Nam

GTG Wellness – LEBODY – Đồng hành cùng Face Of Việt Nam

LEBODY là một thương hiệu mỹ phẩm của GTG Wellness và cũng là nhà tài trợ của Face Of Việt Nam 2019. Vào ngày 17/11/2019 vừa qua, trong sự kiện thời trang Face Of Việt Nam diễn ra tại trường quay Đài truyền hình Việt Nam (43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), các đại diện của LEBODY đã xuất hiện và trao tặng các phần quà giá trị cho các người mẫu thắng cuộc của Face Of Việt Nam.

Là một công ty chuyên về R & D (nghiên cứu & phát triển) và sản xuất các thiết bị chăm sóc sắc đẹp y tế trong 20 năm qua theo phương châm ‘Tốt để trở lên vĩ đại’ và ‘Vẻ đẹp tràn đầy sức sống’, LEBODY đã có những sản phẩm rất đặc biệt, hữu ích với các khách hàng yêu cái đẹp. Những sản phẩm nổi bật của LEBODY có thể kể như: OPERA LEBODY là một sản phẩm có thể bảo vệ cho vùng mặt và cổ bằng cách sử dụng đèn LED. Bằng cách áp dụng phương pháp thấu kính khuếch tán âm lượng, nó làm tăng độ chiếu xạ ánh sáng hơn khoảng 30% so với các sản phẩm hiện có và tổng đèn LED có âm lượng là 228. Đây là một thiết bị có khả năng chăm sóc đàn hồi bằng ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng đỏ. Cùng với đó là WF là một thiết bị hỗ trợ luyện tập cho khuôn mặt trở nên khỏe mạnh có sử dụng kích thích cơ điện (EMS), WF là một thiết bị để kích thích và co bóp cơ ở chín vùng trên khuôn mặt có hiển thị các hiệu ứng chuyển động cơ mặt. Hay, BIBILIP là một thiết bị giúp tẩy tế bào chết, giữ ẩm và phục hồi môi bằng đèn LED bước sóng màu đỏ. BIBILIP sẽ dẫn đầu trên thị trường các sản phẩm chăm sóc môi mới với thiết kế độc đáo và dễ thương…

Đánh giá Face Of Việt Nam sẽ thu hút nhiều người quan tâm tới các sản phẩm và thiết bị làm đẹp, LEBODY đã nhanh chóng nhận lời đồng hành cùng Face Of Việt Nam.

Đại diện của LEBODY chia sẻ: Hiện nay, LEBODY đã có mặt ở các nước đang phát triển như một công ty toàn cầu bằng cách thành lập một công ty con tại địa phương và có các đối tác kinh doanh tại 54 quốc gia. Chúng tôi thông qua Face Of Việt Nam để người tiêu dùng Việt được biết, tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm, thiết bị làm đẹp nổi tiếng của khu vực, thế giới. Cũng thông qua cơ hội này, chúng tôi mong muốn đồng hành chia sẻ với các người mẫu cảu Face OF Việt Nam hãy ngày một hoàn thiện để vươn ra sàn diễn quốc tế.

Thu Nguyệt

Box thông tin:

“FACE OF VIETNAM 2019” được tổ chức bởi FOVOC (Face of VietNam Organizing Committee 2019) nhằm tuyển chọn gương mặt người mẫu đại diện Việt Nam  tham dự  “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc.   “ASIA Model Festival  là sự kiện có tiếng vang lớn, ghi dấu ấn của thời trang chuyên nghiệp châu Á. ASIA Model Festival là một lễ hội của những người mẫu chuyên nghiệp đi cùng sự quảng bá văn hóa được tổ chức bởi ANFOC (Ban tổ chức lễ hội người mẫu châu Á) và KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc), được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seoul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Sự kiện này ra đời năm 2006 và diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seoul (Hàn Quốc) bao gồm 4 chương trình lớn, bao gồm: ASIA Beauty Festival, ASIA Model Awards và FACE OF ASIA. Đây là lễ hội giao lưu giữa các nhà thiết kế người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất của châu Á.

( Theo Face of Việt Nam)