Gặp gỡ cô gái trẻ từ vùng tâm dịch Bắc Giang với khao khát làm đẹp

Gặp gỡ cô gái trẻ từ vùng tâm dịch Bắc Giang với khao khát làm đẹp

     Nuôi dưỡng ước mơ trở thành chuyên gia mỹ phẩm từ nhỏ, khi lớn lên, cô gái trẻ Nguyễn Thị Yến đến từ vùng tâm dịch Bắc Giang đã từng bước hiện thực hóa sau nhiều lần nghiên cứu và trải nghiệm các dòng sản phẩm khác nhau. Với sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, dù có những lúc gặp khó khăn, thất bại khi nhận được những phản hồi tiêu cực từ khách hàng, cô vẫn kiên trì, không bỏ cuộc và tiếp tục hành trình chinh phục ước mơ của mình. Cuối cùng, cô đã thành công với dòng mỹ phẩm đầu tiên, mang tên Ravis, mở ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô.

     Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ, nhất là từ khi trưởng thành đến lúc về già, da sẽ ngày càng bị lão hóa. Do vậy, các đồ mỹ phẩm an toàn và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu của những khách hàng đam mê làm đẹp. Hiện nay, có nhiều dòng sản phẩm trị liệu da liễu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng…Tuy nhiên, sản phẩm có phát huy tác dụng hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng và đối tượng khách hàng.

     Nhận thấy còn nhiều hạn chế trong công dụng của một số dòng mỹ phẩm, cô càng tò mò, càng muốn tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến những hiện tượng nổi đỏ, sưng tấy, nám,… trong các sản phẩm đó. Từ đó, cuộc hành trình chinh phục ước mơ của cô bắt đầu.

       Sinh ra trong một gia đình có tiềm lực kinh tế khá ở Bắc Giang, cô cũng như bao đứa trẻ khác, có tuổi thơ bình yên và ước mơ trở thành chuyên gia làm đẹp. Đến năm 23 tuổi, cô bắt tay vào việc kinh doanh mỹ phẩm và Spa với mong muốn giúp các chị em phụ nữ có làn da trắng – khỏe – đẹp. 

     Tiềm năng trong ngành công nghiệp làm đẹp cũng như nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú trong nước càng thúc đẩy niềm đam mê trong cô ngày một lớn dần. Cô bắt đầu tiến hành nghiên cứu về lĩnh vực này với việc trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm khác nhau, cả các hãng trong nước và quốc tế.

Cô từng ứng dụng những dòng sản phẩm Việt Nam vào việc kinh doanh Spa của mình và bước đầu khá thành công khi giúp được nhiều khách hàng trị Mụn, Nám, Tàn Nhang, và dưỡng da sáng, mịn màng. Cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm và sự hiểu biết của bản thân về các dòng mỹ phẩm hiệu quả trên các trang cá nhân của mình và nhận được khá nhiều luồng phản ứng tích cực.

     Tuy nhiên, sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên chưa chắc đã hiệu quả vì nó còn phải phù hợp với từng đối tượng, sử dụng đúng cách mới đưa ra kết quả trị liệu tốt nhất. Cũng nhiều khách hàng do đã sử dụng những dòng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trước đó, chứa những hóa chất độc hại khiến da họ bị nhạy cảm và dị ứng khi sử dụng sản phẩm của tôi.

    Mong muốn khắc phục được những hạn chế đó, nghĩ là làm, cô bắt tay tiếp vào cuộc nghiên cứu và trải nghiệm các dòng sản phẩm của chính mình trong suốt hai năm. Cô chia sẻ: “Những khách hàng tiêu dùng sản phẩm của mình không phải trong tức khắc mà là dùng cả đời. Một sản phẩm tốt không chỉ mang lại hiệu quả mà còn đảm bảo sự an toàn và phù hợp với khách hàng.”

    Cô và các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm đã hợp tác nghiên cứu và chế tạo thành công dòng sản phẩm làm đẹp bền, hiệu quả cao, mang tên Ravis. Cuối cùng, sự nỗ lực và tâm huyết với nghề đã mang đến cho cô kết quả xứng đáng. Cô và đội ngũ lãnh đạo của Ravis không ngừng cố gắng để phát triển Ravis vươn tầm thế giới, khẳng định tên tuổi của dòng mỹ phẩm Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Linh Hương