Em gái Á hậu Hoàng Thùy dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Em gái Á hậu Hoàng Thùy dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Cô em gái của Á hậu Hoàng Thùy, Hoàng Thị Linh, vừa chính thức ghi danh đăng ký dự thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ thích thú bởi lẽ họ chờ đợi để lần đầu tiên được thấy một gia đình có 1 á hậu và có thể là cả 1 hoa hậu. Chí ít cả 2 chị em cùng lọt top 3 ở cuộc thi sắc đẹp toàn quốc vốn cũng đã là điều xưa nay hiếm rồi. Chẳng thế mà việc Hoàng Thị Linh ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 nhận được nhiều sự chú ý. Ngay cả cô chị nổi tiếng Hoàng Thùy cũng không khỏi hưng phấn và công khai ủng hộ em gái dự thi.

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy đã chia sẻ bài viết ủng hộ em gái tham gia Miss Universe Vietnam 2019 và mong em nhận được nhiều sự ủng hộ đây. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy viết: “Thùy luôn ủng hộ em gái mình, vì ai cũng có quyền trải nghiệm và ước mơ. Hãy luôn cho bản thân cơ hội và tạo ra cơ hội cho mình”. Thậm chí cô cũng khích lệ em gái phải tự tin vượt qua hạn chế của bản thân là chiều cao để sẵn sàng cho các thử thách của cuộc thi. Cô viết: “Đó là những cô gái có chiều sâu về kiến thức, có trái tim hoàn vũ, khả năng giao tiếp sắc bén, cảm xúc. Cô gái đó phải có lý tưởng sống và lý tưởng đó hướng tới nhiều người. Có những yếu tố trên cộng thêm chiều cao lí tưởng thì quá tuyệt vời”.

Được biết em gái của Hoàng Thùy là Hoàng Thị Linh, sinh năm 1995 và có chiều cao 1m68 theo như đăng ký (có thông tin Hoàng Thị Linh chỉ cao 1m63), nặng 50 kg. Mặc dù không cao nhưng Hoàng Thị Linh lại có số đo các vòng tốt hơn hẳn cô chị (84-60-90). Em gái Á hậu Hoàng Thùy tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM, Học viện Tư pháp và hiện làm luật sư tại TP.HCM.

Mặc dù kín tiếng hơn cô chị nhưng Hoàng Thị Linh cũng theo đuổi phong cách khỏe khoắn và không kém phần sexy. Cô cũng từng tham dự một vài chương trình người đẹp và thực sự quyết tâm ở cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 này. Linh chia sẻ: “Tôi mang đến Hoa hậu Hoàn vũ năm nay một tinh thần sống tích cực, một trái tim nhiệt huyết. Tôi đã sẵn sàng bước vào hành trình chinh phục vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019”.

Một số hình ảnh đẹp về Hoàng Thị Linh