EDGC – ĐỀ CAO SỨC MẠNH TIỀM ẨN TẠI FACE OF VIỆT NAM

EDGC – ĐỀ CAO SỨC MẠNH TIỀM ẨN TẠI FACE OF VIỆT NAM

EDGC là nhà tài trợ chính của Liên hoan người mẫu châu Á và cũng là nhà tài trợ cho các chương trình tìm kiếm tại các quốc gia châu Á, khuôn khổ chương trình. Ngày 17/11/2019, EDGC đến Việt Nam, tham dự Face Of Việt Nam và mang tới cơ hội trải nghiệm về dịch vụ sức khoẻ dành cho các bạn trẻ Việt.

Ông Lee Jae Hee, đại diện các đơn vị tài trợ của chương trình cho biết: mỗi nhà tài trợ và mỗi đơn vị đồng hành với Liên hoan người mẫu châu Á và cũng là nhà tài trợ cho các chương trình tìm kiếm tại các quốc gia châu Á, khuôn khổ chương trình và Face Of Việt Nam, chúng tôi mong mỏi mang đến nhiều khám phá mới mẻ cho các bạn trẻ Việt Nam.

EDGC đơn vị đồng hành với chương trình là một công ty phân tích bộ gen chính xác, phân tích bộ gen cá nhân mỗi người với mục tiêu là theo đuổi chăm sóc sức khỏe và lối sống dựa trên thông tin gen di truyền cá nhân và cung cấp giá trị cho cuộc sống lành mạnh, dự đoán khả năng mắc bệnh và cung cấp thông tin về di truyền. EDGC cung cấp dịch vụ kiểm tra chuẩn đoán tùy chỉnh dựa trên những điều này. Các dịch vụ của EDGC có sẵn tại Hoa Kỳ, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Philippines, Dubai và Thổ Nhĩ Kỳ… Lần này tới thăm Việt Nam, EDGC đánh giá rất cao tiềm năng thị trường Việt và vô cùng thích thú với hoạt động sự kiện tại Face Of Việt Nam của chúng tôi.

Diễn ra gần hơn hai giờ đồng hồ, vào đêm 17/11/2019, với các thiết bị ghi hình, chụp ảnh và không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Face Of Việt Nam đã đón tiếp được hàng trăm khách mời đến từ các đơn vị, thương hiệu lớn trên toàn quốc và có những tiết mục nghệ thuật đậm đà chất văn hoá Việt. Tham dự với chương trình, là các đại diện lãnh đạo của ban tổ chức Liên hoan người mẫu châu Á, đến từ Hàn Quốc, đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc, Hiệp hội người mẫu châu Á cùng các lãnh đạo các cơ quan báo chí, truyền thông trong nước như tạp chí Thời Trang Trẻ, VTV News, Thế giới đẹp Plus… Đặc biệt là các đơn vị chuyên ngành như lãnh đạo các Hiệp hội ngành làm đẹp như Liên hiệp Spa, thẩm mỹ Việt Nam, Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam, Hội Đào tạo Phát triển ngành Làm đẹp Việt Nam…

“Lễ công bố gương mặt đại diện người mẫu Việt Nam tham dự Liên hoan người mẫu châu Á 2020” tại Hàn Quốc vào tháng 6/ 2020, tại trường quay ngoài trời, đài truyền hình Việt Nam đã mang lại những cảm xúc thật khó quên đối với hàng trăm khách mời tới dự, đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và các nước châu Á. Những gương mặt xuất sắc nhất đã được lựa chọn. Hành trình phía trước là một hành trình huấn luyện đầy hấp dẫn nhưng gian khổ, đó cũng là nét khác biệt của Face Of Việt Nam mùa giải 2019. Mọi thông tin chi tiết về hoạt động huấn luyện đồng hành sẽ sớm được ban tổ chức tiêp tục công bố.

Thu Nguyệt

( Theo Face of Việt Nam)