Dung Trần Acadamy lọt top Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

Dung Trần Acadamy lọt top Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và ngành thiết kế tạo mẫu nói riêng, Dung Trần Academy (Dung Trần Hair Academy – 121 A6 Trần Huy Liệu, quận Ba Đình, Hà Nội) hoàn toàn xứng đáng khi lọt vào top Thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam.

NTM tóc Dung Trần đại diện thương hiệu nhận vinh danh

Với phương châm “làm nghề tóc cần phải hội tụ 3 yếu tố: tài, tâm, đức”, Dung Trần Academy địa chỉ tin cậy đào tạo ngành tóc chất lượng với rất nhiều học viên xuất sắc, đạt danh hiệu ngôi sao của năm, nhà tạo mẫu tóc đương đại.

Ba tên tuổi lớn trong làng tóc Việt: NTM tóc Khánh Vĩnh Hoàng, NTM tóc Hùng Đông Tinh, NTM tóc Phan Tuấn chụp ảnh lưu niệm với NTM tóc Dung Trần (từ trái qua).

Tình cảm, sự yêu quý của các học viên dành NTM tóc Dung Trần chính là món quà vô giá và là động lực để Dung Trần tiếp tục cống hiến.

NTM tóc Dung Trần chụp ảnh lưu niệm với các đồng nghiệp.

 NTM tóc Dung Trần, giám đốc thương hiệu Dung Trần Academy   rạng rỡ trong Lễ tôn vinh tôn vinh Thương hiệu làm đẹp uy tín Việt Nam.

 

NTM tóc Dung Trần – giám đốc  thương hiệu Dung Trần Academy chia sẻ: “Dung Trần Academy – một trong 10 nhà tạo mẫu tóc Việt Nam, tự hào khi thương hiệu của chúng tôi được khách hàng và xã hội tín nhiệm tôn vinh. Đây cũng sẽ là nguồn động lực để Dung Trần Academy tiếp tục cống hiến cho ngành làm đẹp Việt và có những bước phát triển dài trong thời gian sắp tới.”