Du lịch Dubai, bà bầu tháng thứ 7 Lan Khuê tự tin với đầm rực rỡ

Du lịch Dubai, bà bầu tháng thứ 7 Lan Khuê tự tin với đầm rực rỡ

Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 7, diễn viên, người mẫu Lan Khuê vẫn thoải mái cùng chồng du lịch đó đây. Trong chia sẻ mới nhất trên trang mạng xã hội,  người đẹp lọt tốp 11 Hoa hậu thế giới 2015 đã khoe những hình ảnh về chuyến du lịch tại Dubai. Khí hậu nóng bức cùng cái năng chói chang không khiến người đẹp mệt mỏi khi cô vẫn vui vẻ và rạng rỡ trong trang phục váy liền xanh lá hoạ tiết hoa cỏ vô cùng sặc sỡ .

Lan Khuê vui vẻ chia sẻ về đất nước Dubai mà cô vừa đặt chân tới: “Tài nguyên chỉ có cát và nắng, người Dubai có quyền tự hào vì những công trình, những kỉ lục hàng đầu thế giới mà họ tạo dựng. Nhiều người ban đầu cho rằng họ ngông cuồng, điên rồ và dư tiền quá nên mới sinh nông nổi. Nhưng có đến Dubai và nghe về vua Mohamed mới thấy được rằng kẻ điên rồ đó vĩ đại và có tầm nhìn rộng lớn nhường nào. Ông ta biết rằng dầu mỏ rồi cũng sẽ cạn, dựa vào dầu mỏ chỉ nên ở bước ban đầu tạo tiền đề cho Dubai tiến vào những lĩnh vực khác.

Dubai không có “rừng vàng biển bạc” thì chỉ có sức người tạo ra những công trình với danh xưng to lớn để thu hút sự quan tâm của thế giới đổ về xứ sở chỉ có 1tr7 người dân bản địa. Để rồi ngày nay dầu mỏ chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong GDP của Dubai. Tài chính và Du lịch mới là “đặc sản “ kinh tế của vương quốc này. Chỉ chục năm mà nhà chọc trời vươn mình trên cát, các hòn đảo nhân tạo cao ngạo lấn biển, dù ko có nước ngọt thì với trí tuệ con ngừơi nước biển cũng phải hoá ngọt, 18 tháng tuyến metro đi dọc Dubai-Abu Dhabi, mỗi 1 năm 1 biểu tượng mới của Dubai được xây dựng, và sớm thôi chính Dubai sẽ tự phá kỉ lục của chính mình để không 1 quốc gia nào có thể đuổi kịp khi toà nhà cao nhất thế giới vượt qua chính Burj Khalifa với chiều cao 1000m đã xong phần nền móng với tên gọi đầy kiêu hãnh- Dubai Creek Tower. Thế mới thấy giữa họ và ta khoảng cách ở tầm nào.

Ngày đầu tiên đến Dubai mình có nhiều trải nghiệm thú vị mà mỗi tội nắng quá nên hình minh hoạ không có bao nhiêu. Chắc để cuối chuyến đi mình sẽ chia sẻ sâu hơn về đi Dubai nên đi đâu, ăn gì, tham gia hoạt động gì. Vì có những nơi, những chỗ và những nhà hàng mà ai đi tour sẽ không bao giờ khám phá được. Chỉ có tự đi, tự tìm hiểu thì mới thấy được hết những cái tuyệt vời nhất của Dubai. Không là 10 người đi hết 10 người chê chán”.

Dù còn cách ngày sinh không xa nhưng nhìn Lan Khuê vẫn rất gọn gàng và hợp mốt. Cách lựa chọn trang phục hợp lý giúp cô thoải mái và tự tin hơn. Đây có lẽ cũng sẽ là cách sét đồ mà các bà bầu nên tham khảo để luôn được đẹp hơn.