DOOSUN – SỨ MỆNH MANG CÁI ĐẸP ĐẾN FACE OF VIỆT NAM

DOOSUN – SỨ MỆNH MANG CÁI ĐẸP ĐẾN FACE OF VIỆT NAM

“Lễ công bố gương mặt đại diện người mẫu Việt Nam tham dự Liên hoan người mẫu châu Á 2020” tại Hàn Quốc vào tháng 6/ 2020 vào đêm 17/11/2019 vừa qua tại trường quay ngoài trời, đài truyền hình Việt Nam đã mang lại những cảm xúc thật khó quên đối với hàng trăm khách mời tới dự, đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và các nước châu Á. Những gương mặt xuất sắc nhất đã được lựa chọn.

Diễn ra gần hơn hai giờ đồng hồ, với các thiết bị ghi hình, chụp ảnh và không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Face Of Việt Nam đã đón tiếp được hàng trăm khách mời đến từ các đơn vị, thương hiệu lớn trên toàn quốc và có những tiết mục nghệ thuật đậm đà chất văn hoá Việt. Tham dự với chương trình, là các đại diện lãnh đạo của ban tổ chức Liên hoan người mẫu châu Á, đến từ Hàn Quốc, đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc, Hiệp hội người mẫu châu Á cùng các lãnh đạo các cơ quan báo chí, truyền thông trong nước như tạp chí Thời Trang Trẻ, VTV News, Thế giới đẹp Plus… Đặc biệt là các đơn vị chuyên ngành như lãnh đạo các Hiệp hội ngành làm đẹp như Liên hiệp Spa, thẩm mỹ Việt Nam, Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam, Hội Đào tạo Phát triển ngành Làm đẹp Việt Nam…

Các nhà tài trợ của chương trình, đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cũng có mặt đầy đủ, trao những phần quà ý nghĩa cho các người mẫu tham gia. Chia sẻ thêm thông tin về các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành, ông Lee Jae Hee, đồng chủ tịch Face Of Việt Nam cho biết: Chương trình nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều nhà tài trợ. Điều đó là một yếu tố lớn, chính yếu làm nên thành công của chương trình. Lần này tham gia với chúng tôi có thương hiệu Doosun. Đây là một thương hiệu lớn, có uy tín. Bởi vì, từ năm 2016, tập đoàn Doosun bắt đầu tiến sâu  vào nghành sản xuất mỹ phẩm. Mục tiêu mũi nhọn của Doosun khi ấy là thị trường châu Á nên phần lớn nguồn vốn đầu tư được phân bổ vào việc nghiên cứu và sản xuất các  sản phẩm làm đẹp để chăm sóc cho khách hàng khu vực châu Á – với những đặc thù riêng về làn da, khí hậu, nhu cầu và cơ địa sức khoẻ. Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng về nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ. Chính vì vậy, chiến lược đầu tư và marketing của Doosun ngay lập tức đưa Việt Nam vào một trong những thị trường mục tiêu, kỳ vọng tạo ra những thế mạnh và dấu ấn lớn. Mục tiêu của Doosun là đưa đến Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không chỉ từ những sản phẩm chăm sóc da thông thường, mà còn hợp tác với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc để đầu tư nghiên cứu những dòng sản phẩm cao cấp cho spa, thẩm mỹ viện. Chỉ vỏn vẹn ba năm bước chân vào thị trường Việt sản phẩm của Doosun đã chiếm được ưu thế, chinh phục được khách hàng Việt bởi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, song song với đó, giá cả phù hợp với mức chi tiêu của người Việt, rất cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

( Theo Face of Việt Nam)