Đỗ Anh Sa đạt giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023

Đỗ Anh Sa đạt giải Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023

Tối 31/3 tại Đà Nẵng, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á đã đi đến chặng đường cuối cùng. Cô gái đến từ mảnh đất Hải Phòng đã vinh dự đạt được ngôi vị Á hậu 2.

Vòng chung kết với sự thể hiện hết mình của 35 thí sinh ở chặng đường cuối cùng đã cho thấy sự nỗ lực và cố gắng hết mình của các nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp. Trải qua các phần thi áo dài, tài năng và những chia sẻ trong phần tọa đàm, dạ hội, các thí sinh được ban giám khảo chấm điểm cho từng hoạt động.

Ngay sau khi top 15 được công bố thì top 5 cũng được lựa chọn ra để trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo của cuộc thi trong phần ứng xử, người đẹp Đỗ Anh Sa đã thể hiện và khẳng định bản thân khi vượt qua rất nhiều thí sinh khác và lọt vào top 5 của cuộc thi và đứng trên ngôi vị Á quân 2.

Với sự thông minh, xinh đẹp và tài giỏi của mình, Anh Sa hiện đang là chủ của Công ty Cổ phần Cường sa Group chuyên phân phối Mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên Toàn quốc, mang thương hiệu và tâm huyết của bản thân phát triển bền vững, tạo ra nhiều thành tích đáng nể suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ với truyền thông sau khi đạt giải, Á hậu 2 đã vô cùng hạnh phúc: “Mình rất vui và biết ơn BTC đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa để kết nối các nữ doanh nhân trên toàn Đông Nam Á có thể sẻ chia, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh lẫn nhau và cùng giúp nhau phát triển cv kinh doanh của mỗi người”

Ngoài ra, cô còn chia sẻ những kỉ niệm trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi đã để lại cho cô những ấn tượng sâu sắc khó quên: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất là buổi tọa đàm chia sẻ : ấm áp, gần gũi, các Doanh nhân và khách mời cùng nhau thảo luận, chia sẻ về công việc kinh doanh và về đời sống , các mặt khó khăn và rào cản đối với nữ trong kinh doanh, lúc đó gần như cả khán phòng đều rơi nước mắt vì đã chạm đến nỗi đau, cảm xúc của mỗi người”

Trong thời gian tới, Anh Sa có mong muốn rằng sẽ có thể “vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình”, cô chia sẻ rằng sẽ “kết nối” các nữ Doanh nhân trong cuộc thi và thành lập một “cộng đồng các nữ Doanh nhân Đông Nam Á” để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng kinh doanh và phát triển. Cô hy vọng cộng đồng sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển để có thể kêu gọi các nguồn tài trợ các dự án cho các chị em phụ nữ khởi nghiệp.

Nguồn: Kênh Thông Tin Thegioidepplus