Đi tìm “Nữ hoàng Yoga Việt Nam”

Đi tìm “Nữ hoàng Yoga Việt Nam”

Cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện đang thu hút được sự quan tâm của hàng triệu thành viên trong cộng đồng Yoga trên cả nước.

Điều kiện đăng ký tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Yoga Việt Nam: Là công dân Việt Nam tự do, không vi phạm pháp luật hoặc bị áp dụng bất cứ hình thức quản chế, theo dõi nào; không mắc hoặc nghi mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc trong diện phải theo dõi cách ly tại nhà hoặc tương tự, độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi; chiều cao từ 1m60 trở lên, ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, gương mặt khả ái, thể hình cân đối…

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tiếp cận, đăng ký tham dự một cách dễ dàng, ban tổ chức cuộc thi tiếp nhận đăng ký tham dự cuộc thi của tất cả các thí sinh gồm cả đã biết và chưa biết về Yoga.

Đi tìm “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” ảnh 1
Các thí sinh gồm cả đã biết và chưa biết về Yoga đều có thể tham dự cuộc thi.

Bà Quỳnh Phạm, Phó ban tổ chức phụ trách chuyên môn và thí sinh cuộc thi cho biết: “Với những thí sinh đã biết và tập thành thạo về Yoga, chúng tôi có những khóa tập huấn, chương trình học bổ túc để giúp các thí sinh nâng cao kỹ thuật và kiến thức chuyên môn. Với những thí sinh chưa biết, chúng tôi cũng có đội ngũ huấn luyện viên hỗ trợ dạy, thực hành từ các bài Yoga cơ bản đến cao hơn, tùy theo sức, lực của từng thí sinh”.

Đi tìm “Nữ hoàng Yoga Việt Nam” ảnh 2
Thí sinh tham gia cuộc thi “Nữ hoàng Yoga” 2022.

Thông qua các hoạt động, sự kiện tổ chức trong chuỗi, vẻ đẹp của yoga, ý chí, nghị lực, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam sẽ được tôn vinh đầy đủ, toàn diện. Đây cũng là một cuộc thi nhan sắc cấp Quốc gia, truyền tải những giá trị tích cực xuyên suốt của chuỗi sự kiện. Đặc biệt thông điệp nhân văn, ca ngợi tình yêu đất nước, tôn vinh du lịch và vẻ đẹp con người Việt Nam sẽ không chỉ dừng ở chuỗi sự kiện hay cuộc thi mà ngày càng nhân rộng, dự báo sự quay trở lại mạnh mẽ của du lịch Việt.

“Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022” là một sự kiện trong chuỗi sự kiện quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam mang tên “Tuần lễ quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam” sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng – trung tâm của miền Trung. Truyền tải đúng tinh thần của chuỗi sự kiện, nhằm nhấn mạnh thông điệp, cổ vũ tình yêu thể thao, kêu gọi sự gắn bó với quê hương, đất nước, ban tổ chức đã sáng tạo nên nhiều hoạt động online xoay quanh chủ đề “Du lịch và Yoga” như cuộc thi ảnh online “Tôi yêu Yoga – Tôi yêu Việt Nam”, “Miss Yoga, hành trình tỏa sáng”… Tất cả, tạo nên sự liên kết đồng điệu giữa Yoga và du lịch.

Cuộc thi hiện thu hút hàng trăm thí sinh tham gia và đang tiếp tục nhận hồ sơ cho đến hết tháng 4 trước khi vòng bán kết chính thức diễn ra vào tháng 5 và vòng chung kết diễn ra vào tháng 6/2022 tại Đà Nẵng.

Nguồn: https://baophapluat.vn/di-tim-nu-hoang-yoga-viet-nam-post440236.html