Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand

Thời Trang Trẻ tiếp tục tuyển chọn và giới thiệu đến nàng các mẫu áo kiểu đẹp mặc đi làm từ các thương hiệu: Accent Concept, Colin, Pearlista và Corentin. Chúc bạn mỗi ngày đều tràn đầy hứng khởi, tha hồ xúng xính áo mới và đi làm thật vui.

Các thương hiệu thời trang Việt – thường được gọi là local brand như: Accent Concept, Colin, Pearlista, Corentin… mang đến cho quý cô công sở các mẫu áo kiểu mặc đi làm vô cùng mới mẻ, sáng tạo và tràn đầy cảm hứng.

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 1

Mẫu áo ren freesize ấn tượng nhất của thương hiệu Corentin là sự kết hợp của các họa tiết hình học thú vị, các đường xếp nếp mượt mà đi cùng kiểu cổ trụ kín đáo. Áo có thể kết hợp cùng chân váy, quần tây để đi làm hoặc quần shorts để đi cà phê, dạo phố cùng bạn bè.

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 2

Áo sơ mi cổ điển của thương hiệu thời trang Colin mang đến sự mới mẻ và hiện đại qua cách tạo những đường sọc dọc, chiếc cổ áo thắt nơ duyên dáng trên nền vải trắng tinh khôi.

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 3

Mẫu áo thắt dây thu hút bởi những đường viền bèo nhí chạy sóng bước trên phần tà trước và sau. Khi kết hợp áo cùng quần shorts hay quần tây xếp ly mang đến cho nàng diện mạo mới vô cùng nữ tính, phóng khoáng và tự do thể hiện cá tính.

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 4
Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 5

Pearlista dường như muốn mang đến một định nghĩa mới cho những chiếc áo kiểu mặc đi làm. Từ chất liệu độc đáo đến các đường cắt, rã và ghép nối tạo cho mỗi chiếc áo vẻ đẹp mang chất riêng. Áo voan tơ màu nude hay áo trắng ren cổ ôm đính gài nút… đều đượm vẻ duy mỹ và sang trọng.

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 6
Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 7
Áo voan tơ với phần cổ đắp duyên dáng, tay phồng lỡ nhấn nhá bằng các nếp gấp ly đốn tim các cô nàng công sở.
Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 8

Với lăng kính thời trang công sở hiện đại và trẻ trung, Accent Concept mang đến những mẫu áo kiểu vô cùng khác biệt đi kèm các mẫu chân váy sáng tạo mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 9

Vải xếp ly vẫn luôn “đốn tim” các quý cô ưa vẻ đẹp nữ tính và thanh lịch. Áo sơ mi xếp ly của Accent có phần cổ xòe lạ lẫm khiến người nhìn bị hút vào chiếc cổ cao cùng gương mặt rạng rỡ của người mặc. Khi kết hợp với chân váy chữ A hoặc quần tây màu nổi càng làm tăng thêm hiệu ứng thon gọn cho vòng eo.

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 10
Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 11

Bên cạnh đó, thương hiệu thời trang của người mẫu Hà Kino còn có các mẫu áo kiểu sáng tạo khác: Áo kiểu cổ bo tròn, nhấn nhá với những đường xếp ly nhỏ xinh, tay phồng hay tạo hình vai nhọn giúp tôn vinh vóc dáng người mặc.

Đi làm vui với những mẫu áo kiểu đẹp ơi là đẹp từ local brand - ảnh 12

Nguồn: thoitrangtre.thanhnien.vn