Dàn mẫu quốc tế trình diễn áo dài Việt đẹp như mơ

Dàn mẫu quốc tế trình diễn áo dài Việt đẹp như mơ

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế New York Couture Fashion Week 2019, bộ sưu tập áo dài S Viet của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được chọn trình diễn mở màn. Chào mừng sự kiện kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn thời trang hàng đầu thế giới, bên cạnh những tà áo dài độc đáo, đại diện đến từ Việt Nam còn gây bất ngờ với điểm nhấn là 30 chiếc nón dát vàng được các người mẫu trình diễn.

Đây là lần thứ 2 áo dài do Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế được chọn trình diễn tại New York Couture Fashion Week. Ngay từ khi ra mắt vào năm 2003, New York Couture Fashion Week đã khẳng định là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào giới thượng lưu.

Cách đây 2 năm, tại New York Couture Fashion Week 2017, Đỗ Trịnh Hoài Nam đã ghi dấu ấn trở thành nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam được mời trình diễn tại sự kiện thời trang đẳng cấp này.

Với những gam màu tươi mới cùng điểm nhấn là 30 chiếc nón dát vàng, phụ kiện từ vòng tay, trang sức, cluth cầm tay bằng chất liệu sơn mài, bộ sưu tập S Viet của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã gửi lời chào ấn tượng đến giới thời trang tại đêm diễn mở màn kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week.

Lần thứ 2 dự New York Couture Fashion Week, Đỗ Trịnh Hoài Nam chinh phục các tín đồ thời trang bằng những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hóa Việt Nam như Hoàng Thành Thăng Long, tháp Rùa – hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cố đô Huế, Hội An, thánh địa Mỹ Sơn…

Người mẫu quốc tế quyến rũ trình diễn bộ sưu tập “S Viet” trên sàn diễn New York Couture Fashion Week 2019.

New York Couture Fashion Week lần đầu được tổ chức vào năm 2003, sau đó diễn ra định kỳ 2 mùa mỗi năm vào dịp hè và thu đông. New York Couture Fashion Week kỷ niệm show diễn thứ 30 vào tháng 9/năm 2019. Sự kiện quy tụ nhiều NTK, người mẫu, đồng thời thu hút khoảng 5.000 khán giả đến chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới từ các thương hiệu.

21 người mẫu được Đỗ Trịnh Hoài Nam lựa chọn trình diễn BST “S Vietnam” có chiều cao vượt trội nhưng vẫn truyền tải được vẻ đẹp thướt tha của trang phục truyền thống Việt.

Kỹ thuật cắt may 3D khiến những thiết kế của NTK áo dài họ Đỗ mang một vẻ đẹp tươi mới, sống động.

(Theo: Phunuvietnam.vn)