Đầm dáng dài dễ mặc và tôn dáng dành cho các cô gái hiện đại

Đầm dáng dài dễ mặc và tôn dáng dành cho các cô gái hiện đại

Không còn thời điểm nào phù hợp hơn những ngày mùa thu để mặc những chiếc đầm dài màu trơn. Các thiết kế của thương hiệu thời trang Việt – Mel Essentials mang đến cho các cô gái vẻ nữ tính, thanh lịch và hiện đại.

Nhẹ nhàng, nữ tính nhưng rất phóng khoáng và tự do, những chiếc đầm dáng dài màu trơn của Mel Essentials gây cuốn hút từ những điều đơn giản.

Mỗi thiết kế đều mang đến thông điệp thống nhất – những sản phẩm may mặc thiết yếu với tinh thần của thời trang hiện đại, tối giản và đủ chức năng của thời trang.

Như một làn gió mới thổi vào ngành thời trang Việt, phong cách của Mel Essentialslàm toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàngnữ tính nhưng vẫn vô cùng phóng khoáng và tự do. Các mẫu váy dài vừa vặn, tôn dáng nhưng rất thoải mái khi di chuyển, sẵn sàng theo chân các cô gái đi đến bất cứ nơi đâu. 

Trên các chất liệu chủ đạo là cotton, kaki, linen và wool (len) trong các sản phẩm đan móc, những chiếc đầm dáng dài có vẻ ngoài thô mộc nhưng rất tôn dáng, dễ chịu và dễ mặc.

Gam màu đen đơn sắc được tạo điểm nhấn bằng các đường chạy chỉ chạy song song như múi khế.
Đầm dài bồng bềnh với phần thân trên có phom dáng corset vừa vặn qua eo, chân váy chữ A xẻ tà trên chất liệu cotton poplin thoáng mát.

Trên nền vải cashmere mẫu váy dài được thiết kế với dáng váy chữ A, điểm nhấn ở phần eo và viền váy được may chần khéo léo và kì công, tạo nên một tổng thể thoải mái và sang trọng.

Thiết kế tối giản với chi tiết xếp ly hai bên hông, rã rập thân và chân váy xòe nhẹ trên chất vải cotton.
Những chiếc đầm dáng dài chính là bảo bối mặc đẹp trong mùa thu và giúp rất nhiều cô gái có thể cải thiện đáng kể điểm yếu chân cong.

Nguồn: thoitrangtre.thanhnien.vn