Cựu minh tinh trong nhóm nhạc Pop Hàn Quốc Kwon Mina đăng hình ảnh cổ tay đẫm máu được cho là bị bắt nạt

Cựu minh tinh trong nhóm nhạc Pop Hàn Quốc Kwon Mina đăng hình ảnh cổ tay đẫm máu được cho là bị bắt nạt

Cựu minh tinh Kwon Mina khiến mọi người sửng sốt với dòng trạng thái thể hiện rõ nỗi uất ức trên Intargram vào rạng sáng ngày 27 tháng 4. Cô ấy đã đăng tải một bức ảnh cổ tay bị cứa đẫm máu và loang trên sàn nhà.

Cô ấy cũng đã viết một tin nhắm vào các đối tượng không dám ra mặt đã liên tục bắt nạt cô ấy.

Cô gái 27 tuổi đã viết: “Tại sao chúng lại khiến bạn ghê sợ? Nhìn thế này, bạn cảm thấy khó chịu không?”. “Tất cả những lời lẽ cay độc của bạn đã buộc tôi phải làm điều này. [Bạn nói] Tôi đang tham gia một chương trình và [giả bộ] tự tử? Bạn nói tôi làm vậy chỉ để nhận được sự cảm thông; vì vậy hãy cho tôi ít sự đồng cảm còn sót lại đi.”

“Bạn kêu tôi đi khám bác sĩ tâm lý, nhưng tôi vẫn đang phải điều trị tâm lý suốt hơn 10 năm qua. Bạn có biết tại sao tôi lại phát điên lên không, và bạn đã từng nếm trải cảm giác như tôi đang phải chịu đựng chưa? Bạn không biết gì về tôi, nhưng bạn vẫn tiếp tục lấn lướt và áp bức tôi. Tôi đã cố gắng sống một đời tốt nhất, [nhưng có vẻ như] tôi là một kẻ ngốc [dù đã nỗ lực].”

Sau một giờ đăng tải, Mina đã xóa bài viết.

Mọi người cho rằng mọi căm phẫn qua mạng xã hội nhắm vào Mina kể từ tháng 7 năm ngoái, sau khi cô ấy kêu gọi các thành viên của nhóm cũ, AOA, vì đã bắt nạt cô ấy.

Vào thời điểm đó, cô ấy đã viết rằng trưởng nhóm AOA lúc bấy giờ là Shin Jimin liên tục bắt nạt cô ấy khiến cô rơi vào sang chấn tâm lý đến mức phải dùng thuốc an thần và thuốc ngủ mới có thể ngủ được.

Mina đã buộc tội Jimin vì công kích ngoại hình cô ấy – Thời điểm Mina giảm cân để trông đẹp hơn trước máy quay và ống kính thì Jimin bị cáo buộc đã buông lời xúc phạm cô ấy khi nói rằng, “Giờ gầy hơn rồi cơ à? Trông chẳng ra sao, nên tăng thêm đi”.

Theo Mina, Jimin cũng sẽ nói xấu cô ấy bất cứ khi nào nhóm có người quản lý mới, nhưng Mina không bao giờ dám đấu đá lại với Jimin vì cô ấy quá sợ hãi người bạn cùng nhóm của mình.

Mina cũng sẽ suy sụp vì những cơn co giật do căng thẳng và đã nhiều lần có ý định tự vẫn. Sau đó, cô có viết: “Tên của bạn luôn được khắc ghi trong thư tuyệt mệnh của tôi”. “[Tôi nghĩ] rằng bạn có thể cảm thấy tội lỗi nếu bạn đọc [những bức thư của tôi] sau khi [tôi chết].”

Jimin đã rời AOA một tháng sau lời buộc tội của Mina, nhưng điều đó hóa ra lại khiến vấn đề trở nên rắc rối hơn về sau khi Mina bắt đầu nhận được những tin nhắn độc từ những kẻ thù ghét cáo buộc cô ấy giả vờ tự tử chỉ để gây chú ý và nhận được sự đồng cảm.

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Mina và kêu gọi cô ấy liên hệ với những người thân cận với mình để được giúp đỡ.

Nguồn: todayonline.com