Cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam mang thông điệp du lịch gắn kết với sức khỏe cộng đồng

Cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam mang thông điệp du lịch gắn kết với sức khỏe cộng đồng

Cổ vũ tình yêu thể thao, khuyến khích rèn luyện sức khỏe, quảng bá du lịch cộng đồng… là thông điệp của cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam.

Cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam được UBND tỉnh Quảng Nam phát động vào tháng 3/2021 với thông điệp cổ vũ tình yêu thể thao, khuyến khích rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng đề kháng, bảo vệ mình trong đại dịch Covid-19 và đặc biệt là quảng bá vẻ đẹp cùng những lợi ích tuyệt vời của Yoga. Tuy nhiên, dịch bệnh diễn biến phức tạp đã khiến cuộc thi phải tạm thời gián đoạn khi mới triển khai tới vòng bán kết online.

Đến đầu năm 2022, cuộc thi được tiếp tục triển khai với sự ủng hộ, cấp phép của UBND Đà Nẵng. Theo đó, vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19/6/2022 tại Công viên Châu Á – Asia Park, TP Đà Nẵng. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Du lịch và Yoga 2022 do Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Phú Yên, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam mang thông điệp du lịch gắn kết với sức khỏe cộng đồng - Ảnh 1.

Cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam cổ vũ phong trào sống khỏe và quảng bá du lịch

Sau chặng đường đầu tiên, cuộc thi đã tuyển chọn được hơn 50 thí sinh vào vòng Bán kết. Các thí sinh này đã được tham gia các hoạt động tập huấn, bình xét, đánh giá… hoàn toàn online nhằm ứng phó với bất cập của đại dịch Covid. Hiện tại, trong bối cảnh mới, nhịp sống mới, cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam đang tiếp tục tìm kiếm các gương mặt thí sinh xuất sắc để bước vào Đêm Chung kết.

Cuộc thi sẽ trao nhiều giải thưởng cho thí sinh tham dự, trong đó danh hiệu cao nhất là Nữ hoàng Yoga. Tiếp đó là danh hiệu Á hoàng Yoga 1 Á hoàng Yoga 2. BTC cũng trao tặng các danh hiệu: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Tài năng, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Ngoại giao.

Cùng với cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam, chuỗi sự kiện Du lịch và Yoga 2022 còn có nhiều hoạt động như: Cuộc thi bình chọn ảnh, video, clip online “Tôi yêu Yoga – Tôi yêu Việt Nam”; Festival Yoga – Lễ hội Yoga Việt Nam; Hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm du lịch và dịch vụ sức khỏe tại Đà Nẵng…
Theo Phunuvietnam.vn