Chung kết Miss Yoga diễn ra tại Đà Nẵng

Chung kết Miss Yoga diễn ra tại Đà Nẵng

Điểm nhấn chuỗi sự kiện là cuộc thi Miss Yoga (Nữ hoàng Yoga Việt Nam) diễn ra tại Công viên Châu Á- Asia Park (Sun World) từ 16-19/6. Lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia về lĩnh vực thể thao được phát động, tổ chức theo các tiêu chí tài năng, nghệ thuật khác biệt. Đây cũng là sự kiện văn hoá, nghệ thuật độc đáo, mới lạ…Trong số hơn 200 thí sinh tham dự, Ban tổ chức đã chọn được hơn 50 thí sinh vào vòng bán kết.

Nhiều gương mặt nổi bật sẽ hội tụ tại Miss Yoga 2022

Bà Cindy Hạnh Chu, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Nữ hoàng Yoga Việt Nam là cuộc thi nhan sắc đề cao tài năng và trân trọng tinh thần sống đẹp, sống có ích. Thông qua cuộc thi, chúng tôi mong muốn tìm kiếm gương mặt đại diện xứng đáng để thực hiện sứ mệnh lan toả những giá trị sống tích cực, khuyến khích tinh thần sống đẹp, sống có ích, hướng thiện …Qua đó, sẽ có nhiều người hơn yêu Yoga, nhiều người trân trọng phong cách sống đẹp, sống vì cộng đồng.”

Chung kết Miss Yoga sẽ diễn ra tại sân khấu Công viên Châu Á

Ngoài ra, cũng tại Đà Nẵng trung tuần tháng 6 sẽ diễn ra Festival Yoga Việt Nam, hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21-6. Sự kiện này sẽ có khoảng 3000 Yogi theo phát động của Liên đoàn Yoga Việt Nam về tham dự màn đồng diễn. Tất cả nhằm phát đi thông điệp rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Và hơn hết là sự thu hút nhằm quảng bá cảnh đẹp địa phương nơi diễn ra sự kiện.

Cũng trong khuôn khổ Festival Yoga các hoạt động liên quan được tổ chức rộn ràng, phong phú như trình diễn yoga nghệ thuật, các khoá học workshop, hội thảo về yoga…

Nhiều gương mặt nổi bật sẽ hội tụ tại Miss Yoga 2022

Và cuối cùng, trọng tâm lớn của chuỗi sự kiện là “Hội chợ, triển lãm giới thiệu sản phẩm du lịch và dịch vụ sức khoẻ” diễn ra tại khuôn viên của Công viên châu Á (Đà Nẵng) với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước.

HẢI QUỲNH

Nguồn: https://cadn.com.vn/chung-ket-miss-yoga-dien-ra-tai-da-nang-post259044.html