Chưa Hoa hậu nào “chơi lớn” như H’Hen Niê, tổ chức họp báo công bố “người đàn ông” của mình

Chưa Hoa hậu nào “chơi lớn” như H’Hen Niê, tổ chức họp báo công bố “người đàn ông” của mình

H’Hen Niê cho biết: “Khi nào cả hai đứa sẵn sàng đối diện với dư luận, tôi sẽ mở họp báo và mời các anh chị nhà báo đến để tâm sự về chuyện tình yêu và chia sẻ nhiều hơn”.

Là người nổi tiếng hơn hết là một Hoa hậu đại diện cho sắc đẹp của 1 đất nước, H’Hen Niê đã gặp không ít áp lực khi “gồng” mình cho vị trí này, thậm chí còn phải đi điều trị tâm lý.

Sau thời gian oằn mình để cố gắng, Top 5 Miss Universe 2018 quyết định sống thật với cảm xúc và con người mình. Hen bắt đầu dùng lại mạng xã hội, bắt đầu kết nối lại với bạn bè thay vì chỉ chú tâm vào công việc và công việc. Cuộc sống thoải mái vui vẻ và

Không nói quá khi nhận xét rằng H’Hen Niê là một trong những Hoa hậu đặc biệt nhất Việt Nam cho đến bây giờ.

Khi đi sự kiện, trên sân khấu H’Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thế nhưng khi trở về đời sống thường ngày, Hen bình thường giản đơn như mọi cô gái khác. Không khác gì cuộc sống trước đây lúc mình đăng quang, chỉ là đời sống vật chất có phần cải thiện hơn. Thậm chí việc công khai có bạn trai với cô cũng là một điều vô cùng thoải mái, chỉ duy nhất là không tiết lộ danh tính cụ thể chàng trai ấy.

H’Hen Niê không ngại việc chia sẻ tình cảm. Cô muốn mình sống thật với cảm xúc tuy nhiên sợ cuộc sống bạn trai bị ảnh hưởng, do anh chưa sẵn sàng nên cô giấu kín để anh thoải mái hơn.

Nói về bạn trai, Hen hào hứng chia sẻ: “Anh ấy có một tấm lòng hướng về cộng đồng. Tôi yêunhững hành động giản đơn mà anh ấy hay làm như không sử dụng đồ nhựa, hạn chế xả rác… Qua những việc như thế, tôi cảm thấy anh là người bình thường, có tư tưởng tuyệt vời và nhiều điểm tương đồng với mình. Khi nào cả hai đứa sẵn sàng đối diện với dư luận, tôi sẽ mở họp báo và mời các anh chị nhà báo đến để tâm sự về chuyện tình yêu và chia sẻ nhiều hơn. Lúc này, cả tôi và anh ấy đều có suy nghĩ phải ưu tiên công việc. Chúng tôi chỉ mong muốn cố gắng để gia đình mình trở nên tốt hơn chứ chưa tính đến chuyện kết hôn.

Hiện tại, H’Hen Niê đang tham gia chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, Đội vàng cùng với đàn chị Á hậu Lệ Hằng. Bên cạnh đó, cô cũng đồng hành cũng Unicorp để tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Đặc biệt là tìm ra những ứng viên cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

H’Hen Niê và Lệ Hằng trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.

H’Hen Niê và Võ Hoàng Yến cùng nhiều người đẹp khác các kêu gọi cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

(Theo: kenhsao.net)