CHICKEN PLUS muốn tiếp cận Việt Nam qua Face Of Việt Nam

CHICKEN PLUS muốn tiếp cận Việt Nam qua Face Of Việt Nam

Với vai trò là một nhà tài trợ đồng hành của Face Of Việt Nam, Chicken Plus có tham vọng trong thời gian tới sẽ mở thêm 10 nhà hàng nữa tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Việt Nam. Face Of Việt Nam là cơ hội để Chicken Plus tiếp cận với các bạn trẻ và giới thiệu sản phẩm của mình.

 Đến từ Hàn Quốc xa xôi, các đại diện của Chicken Plus rất hào hứng chụp hình, check in với các bạn trẻ Việt Nam trong sự kiện Face Of Việt Nam, ngày 17/ 11/ 2019, tại trường quay ngoài trời của Đài truyền hình.  Ông Yoo Kang Shin, Giám đốc của Chicken Plus cho biết: Chúng tôi đã thật đúng đắn khi lựa chọn đồng hành với Face Of Việt Nam. Đây là đối tượng khách hàng tiềm năng, quý báu của chúng tôi. Họ là những người sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhiều nhất. Người trẻ Việt rất cấp tiến, cởi mở trong việc tiếp cận các dịch vụ giải trí, sản phẩm hưởng thụ và các rất nhiệt tình chào đón các thương hiệu của khu vực, quốc tế. Họ rất sành điệu. Thông qua Face Of Việt Nam, chúng tôi có cơ hội chăm sóc các khách hàng của mình. Chia sẻ với họ các sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi rất tự tin. Bởi vì, Chicken Plus là nhà hàng Gà chiên mang hương vị Seoul được chế biến theo công thức truyền thống của Hàn Quốc. Hiện nay, Chicken Plus đang sở hữu 400 nhà hàng tại Hàn Quốc và 5 nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thương hiệu mang đến Việt Nam hai món ăn chính là Gà rán và Tokbokky (một loại bánh của Hàn Quốc). Đây cũng là hai món ăn đang rất thu hút trẻ em và các bạn học sinh bởi hương vị tươi mới và nước sốt thơm ngon. Đặc biệt, hướng tới các bạn trẻ nên giá cả của các món ăn tại Chicken Plus vô cùng hợp lý. Với thị trường Việt Nam và với tâm lý của giới trẻ Việt thì đây cũng chính là một trong những ưu điểm khiến người tiêu dùng Việt Nam hài lòng để lựa chọn Chicken Plus trong thị trường đồ ăn nhanh vốn có rất nhiều “ông lớn” đang hiện diện. Đến Việt Nam, Chicken Plus vẫn sẽ giữ nguyên công thức nấu, hương vị, giá cả… để có thể tối ưu hóa cho người tiêu dùng Việt Nam và luôn cố gắng phát triển để Chicken Plus trở thành người bạn tốt được người dân Việt Nam yêu quý và lựa chọn tiêu dùng”.

Ông Lee Jae Hee, đại diện các nhà tài trợ và cũng là đồng chủ tịch của chương trình cho biết thêm: Nguồn gốc của hương vị các món ăn này đều đến từ Hàn Quốc. Nhưng tuy nhiên, Chicken Plus đã phát triển hương vị mới ở Việt Nam để phù hợp hơn với sở thích của người tiêu dùng Việt Nam. Face Of Việt Nam là cơ hội để kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực làm đẹp, giải trí, tiêu dùng đến gần hơn với cộng đồng khách hàng khắp châu lục. Cơ hội này cũng chia đều cho các doanh nghiệp, thương hiệu tại các quốc gia.

Hà An

Box thông tin:

“ASIA Model Festival” là sự kiện có tiếng vang lớn, ghi dấu ấn của thời trang chuyên nghiệp châu Á. ASIA Model Festival là một lễ hội của những người mẫu chuyên nghiệp đi cùng sự quảng bá văn hóa được tổ chức bởi ANFOC (Ban tổ chức lễ hội người mẫu châu Á) và KMA (Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc), được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seoul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Sự kiện này ra đời năm 2006 và diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại Seoul (Hàn Quốc) bao gồm ba chương trình lớn, bao gồm: ASIA Beauty Festival, ASIA Model Awards và FACE OF ASIA. Đây  là lễ hội giao lưu giữa các nhà thiết kế người mẫu chuyên nghiệp lớn nhất của châu Á.

“FACE OF VIETNAM 2019” thuộc “ASIA Model Festival”, được tổ chức trong vòng 03 ngày, trước đó là 03 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm tuyển chọn gương mặt người mẫu đại diện Việt Nam  tham dự  “ASIA Model Festival 2020” tại Hàn Quốc. Trong hai ngày đầu tiên diễn ra hoạt động Model Camp, các người mẫu tham dự lần lượt được trải nghiệm các “phân cảnh” thực tế như Chụp hình quảng cáo – trong vai trò người mẫu quảng cáo; Chụp hình tương tác – trong vai trò người mẫu trình diễn, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, quảng cáo các mô hình giải trí và cuối cùng là Trình diễn catwalk, thể hiện kỹ năng sân khấu, thời trang. Ngày cuối cùng cũng là sự kiện Công bố các gương mặt đoạt giải đồng thời là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các khách mời quốc tế. Sự kiện quan trọng nhất, tại ngày hoạt động cuối cùng của Face Of Việt Nam được ghi hình và phát sóng trên kênh internet của VTV.

Kết thúc sự kiện “FACE OF VIETNAM 2019” ngày 17/ 11/ 2019 vừa qua, Hội đồng bình chọn quốc tế của chương trình ( gồm các đại diện đến từ các tổ chức trực thuộc Chính phủ, thương hiệu lớn của Hàn Quốc cùng các thành viên Việt Nam, đến từ các ngành nghề làm đẹp, quản lý giáo dục, văn hoá, nghệ thuật), đã lựa chọn được 12 gương mặt người mẫu xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo và đại diện tham gia các hoạt động thời trang quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là những gương mặt tham gia vào Liên hoan người mẫu châu Á 2020 tại Hàn Quốc, tháng 6/ 2020.