CEO Nguyễn Thị Trang: Thành công là khi giữ được gia đình trọn vẹn…”

CEO Nguyễn Thị Trang: Thành công là khi giữ được gia đình trọn vẹn…”

CEO Nguyễn Thị Trang – Nhà sáng lập dòng mỹ phẩm xanh Doctor nature, luôn khiến người khác ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp đằm thắm và đầy cuốn hút của cô. Cô là một trong trong những nữ doanh nhân trẻ tài năng và đầy bản lĩnh, Nguyễn Thị Trang còn là tấm gương người phụ nữ hạnh phúc, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình, được hàng nghìn chị em ngưỡng mộ.

“Làm doanh nhân, thời gian còn quý hơn vàng…”

Nguyễn Thị Trang là một cô gái xinh đẹp, tài năng và luôn không ngừng nỗ lực hết mình. Chính vì vậy, tuy không mang gia thế khủng, cũng chẳng có những mối quan hệ đặc biệt, Nguyễn Thị Trang với lòng đam mê nhiệt huyết giờ đây đã trở thành một nữ doanh nhân 9x thành đạt được nhiều người mến mộ.

Sự nghiệp thành công rực rỡ bao nhiêu, thì thời gian dành cho nó càng nhiều bấy nhiêu. Điều này cũng có nghĩa là thời gian dành cho gia đình của Trang bị giảm xuống rất nhiều. Nhiều lúc cô cảm thấy bị quá tải, áp lực bủa vây, chỉ muốn bỏ cuộc. Nhưng nghĩ đến hệ thống, nghĩ tới khách hàng và nghĩ tới gia đình nên cô vùi đầu vào công việc một cách điên cuồng.

“Nhiều hôm làm đến 1 – 2 giờ sáng, chồng phải gọi và nhắn tin xuống nghỉ ngơi. Thời gian dành cho chồng cũng như gia đình của chị không được được nhiều. Đa số thời gian chị dùng để làm việc”. – Trang chia sẻ.

Vậy mới hiểu, làm doanh nhân thời gian “đắt” đến nhường nào.

“Thành công khi giữ được gia đình trọn vẹn…”

Với Nguyễn Thị Trang, điều quý giá nhất với cô chính là hạnh phúc gia đình. Sự nghiệp càng thăng tiến thì càng thấy được sự quan trọng của gia đình.

Hiện tại, hôn nhân của vợ chồng nữ doanh nhân đang hạnh phúc đủ đầy, với 2 bé trai và 1 bé gái. Những lúc rảnh rỗi thì cả gia đình đi ăn rồi đi chơi. Thỉnh thoảng cô cũng đưa hai bé đi du lịch đây đó để thỏa mãn trí tò mò của con trẻ.

Là một người vợ, một người mẹ, Trang luôn cố gắng làm tròn thiên chức của mình. Những khi chồng và con nghỉ trưa thì cô thức để làm việc. Cô cố gắng tận dụng thời gian rảnh để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất có thể.

“Niềm đam mê cháy bỏng dành cho công việc chính là nhân tố giữ “lửa” hôn nhân…”

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những bạn trẻ đang chuẩn bị khởi nghiệp, nữ doanh nhân gửi một thông điệp đầy ý nghĩa. 

“Nếu muốn duy trì sự cân bằng cuộc sống và công việc theo cách tốt nhất có thể, thì bạn nên chọn công việc mà bạn thật sự yêu thích. Chỉ có vậy, bạn mới có thể vượt qua những áp lực công việc và giữ được “lửa” trong hôn nhân”.

Dịch bệnh căng thẳng, Nguyễn Thị Trang đang ấp ủ dự định mở những lớp học khởi nghiệp online cho giới trẻ, đặc biệt là nữ giới. Tới với lớp học, học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về mảng kinh doanh. Giúp họ tăng doanh thu gấp nhiều lần hiện tại. Đồng thời cô cũng sẽ chia sẻ những ký năng mềm, ví dụ như: “Làm thế nào để cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân?” chẳng hạn.

CEO Nguyễn Thị Trang – một người phụ nữ đầy bản lĩnh, đã vượt qua bao sóng gió của cuộc đời nhưng vẫn luôn dành thời gian vun vén cho gia đình. Cô chính là tấm gương sáng, xứng đáng để nhiều bạn trẻ học hỏi và noi theo.