Các thí sinh Miss Yoga Việt Nam 2021 hừng hực khí thế tập luyện: “Lý trí át dịch bệnh”

Các thí sinh Miss Yoga Việt Nam 2021 hừng hực khí thế tập luyện: “Lý trí át dịch bệnh”

Mặc cho hoàn cảnh khó khăn và tình thế hiểm nguy do đại dịch Covid gây ra, các yogis vẫn giữ vững tinh thần hồ hởi như khi đăng ký tham gia, luôn tràn đầy năng lượng và lòng quyết tâm. Tuy phải xa quê sống trong khu tập thể với nhiều thí sinh khác ở khắp mọi miền Tổ quốc, sẽ không tránh khỏi những lúc khó khăn, nhưng họ vẫn giữ tinh thần lạc quan, nhiệt huyết và tâm niệm rằng:”đi một ngày đàng học một sàng khôn”.

Có thể điểm mặt qua vài gương mặt ấn tượng nhất khi nằm trong top 5 thí sinh có lượt vote cao nhất trên hệ thống bình chọn Bvote từ khán giả (tính đến ngày 28/6/2021) như Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 014), Nguyễn Thị Hải Hà (SBD: 072), Trần Thị Việt Anh (SBD: 026), Bùi Ngọc Bích (SBD: 106) và Phan Thị Thanh Nga (SBD: 083), minh chứng cho sự nỗ lực, chăm chỉ luyện tập, ham học hỏi và nhận được nhiều tình cảm yêu thương của cộng đồng.

Bên cạnh đó, không thể phủ nhận tinh thần đồng đội của các yogis. Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, họ được sống chung dưới một mái nhà nên vô cùng đoàn kết, chỉ bảo nhau cùng tiến bộ, thậm chí chia sẻ, đồng cảm với những câu chuyện của nhau để cùng vượt qua những khó khăn trong đại dịch Covid này.

Trong mỗi buổi tập dượt, tập luyện để chuẩn bị cho những vòng thi tiếp theo, không chỉ riêng ekip mà các thí sinh làm việc cũng rất chuyên nghiệp và nghiêm túc để thể hiện đúng với tinh thần cuộc thi : ”Cùng yoga chiến thắng dịch bệnh”. Dù có vất vả và mệt mỏi, họ vẫn luôn giữ những nụ cười rạng rỡ trên môi, tất cả vẫn đầy nhiệt huyết và lòng quyết tâm vượt qua chính mình, chinh phục giấc mơ mà họ ấp ủ bấy lâu.

Miss Yoga Việt Nam 2021 đang cận kề chạm tới vòng quan trọng cuối cùng – trận Chung Kết, các yogis vô cùng hứng khởi, ai cũng đầy ắp niềm hy vọng và hân hoan để được góp mặt trong đêm mang tính chất quyết định này. Ngay từ những ngày đầu đồng hành cùng cuộc thi, họ đã thể hiện sự tự tin và tài năng của mình qua vòng casting với những phần dự thi xuất sắc, ngoạn mục, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trải qua vài tháng tập huấn và thi đấu, hiện cuộc thi đang bước sắp bước sang vòng cuối cùng, các thí sinh ngày càng trưởng thành hơn nhiều cả trong tư duy lẫn kỹ năng chuyên môn. Có thể nói Miss Yoga Việt Nam 2021 thực sự là sân chơi bổ ích, một cơ hội tuyệt vời để mọi yogis tự tin thể hiện tài năng, khẳng định chất riêng của bản thân và tích lũy được nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Các thí sinh mong rằng những sự vất vả và nỗ lực của họ sẽ nhận được kết quả xứng đáng, quan trọng hơn thế, họ cũng hy vọng tiếp tục nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm của khán giả cũng như hứa hẹn sẽ mang đến các phần trình diễn mãn nhãn trong đêm Chung Kết đáp lại tình cảm yêu thương từ người hâm mộ.