Các hot blogger sử dụng bộ đồ ăn sành điệu làm nghệ thuật treo tường cực độc

Các hot blogger sử dụng bộ đồ ăn sành điệu làm nghệ thuật treo tường cực độc

Trưng bày bộ đồ ăn yêu thích của bạn với cách treo chúng lên tường là phương pháp thay thế nghệ thuật. Nhiều gia đình đã biến những chiếc đĩa và bát không sử dụng của họ thành những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt linh hoạt.

Bằng cách treo bộ đồ ăn như bộ bát đĩa yêu quý của mình, bạn không chỉ trang trí bức tường sinh động và nghệ thuật, mà còn giải phóng không gian lưu trữ trong tủ của bạn.

1. ” Chơi” với các hình dạng 

Blogger thời trang Kate Padgitt ở Dallas đã sử dụng những chiếc đĩa với nhiều kích cỡ khác nhau để tạo ra một bức tường tuyên bố đầy phong cách. Không có quy tắc nào nói rằng bạn nên gắn bó với hình dạng tròn cổ điển. 

2.  Làm sống động một góc nhỏ với đủ màu sắc

Căn hộ tại Milan của JJ Martin với bức tường gắn “một nhóm bộ đồ ăn” đầy màu sắc.

Bộ sưu tập các đĩa tròn tự hào về vị trí trên chiếc ghế cổ điển trong căn hộ của nhà thiết kế JJ Martin có trụ sở tại Milan, sinh ra tại Los Angeles.

Bên cạnh việc tăng thêm kích thước và sự hài hòa cho không gian, những chiếc đĩa xinh đẹp cũng được tái chế, bức tường tuyệt đẹp được tạo ra từ những chiếc đĩa đúc từ bộ sưu tập bộ đồ ăn của La Double J, thương hiệu phong cách sống của Martin.

3  Nắm bắt một chủ đề nhất quán

Nhà Melides của Carolina Irving có bức tường trang trí bằng những chiếc đĩa trên lò sưởi.

Để có một bức tường gắn kết, hãy sử dụng bộ bát đĩa có cùng bảng màu và chủ đề. Nhà thiết kế dệt may và người đam mê bộ đồ ăn Carolina Irving đã chọn trưng bày những chiếc đĩa Mexico màu hạt dẻ trên lò sưởi trong ngôi nhà Melides của mình. Các đĩa, có các họa tiết và hoa văn chim khác nhau trên chúng, tạo thêm nét đặc trưng cho khu vực được sắp xếp hợp lý.

Nhà thiết kế người Úc Greg Natale chụp ảnh trước bức từng trang trí như tủ đựng bát đĩa, bộ đồ ăn sành điệu đã được thu nhỏ Fornasetti của mình.

Đối với ngôi nhà ở Sydney, nhà thiết kế người Úc Greg Natale đã chọn trang trí các bức tường màu xanh lam của khu vực sinh hoạt bằng các tấm Fornasetti đơn sắc. Được sắp xếp theo các cột và hàng gọn gàng đã mang lại cảm giác kịch tính cho không gian.

4.   Sử dụng các kết cấu khác nhau và bộ bát đĩa có hoa văn

Những mảng trang trí có thể truyền hoa văn và màu sắc cho không gian bởi các bộ đồ ăn sành điệu.

Nếu bạn không muốn treo đồ sành sứ đắt tiền của mình lên tường, hãy chuyển hướng sang các đĩa trang trí đơn giản. Công ty E&A Interiors có trụ sở tại Singapore thường sử dụng những chiếc đĩa đầy màu sắc và giỏ trái cây đan bằng tay trên tường của những ngôi nhà mà họ đã thiết kế.

E&A Interiors đã sử dụng nhiều đĩa trái cây trang trí để tạo ra một bức tường tuyệt đẹp.

Những bức tường bắt mắt này làm nên điều kỳ diệu, nâng tầm không gian bằng cách tạo ra kết cấu và độ rung cho các bức tường. Để làm cho nó năng động hơn nữa, họ thường “chơi” với chiều cao và vị trí của các bộ đồ ăn sắp xếp thích hợp.

5.  Nghĩ lớn – chơi lớn

Một chiếc đĩa có hình dáng lớn được treo trên tường có thể tạo ra sự chú ý trọng tâm .

Không chỉ những bộ đồ ăn có kích thước nhỏ mới có thể dán lên tường – một mảng trang trí lớn cũng sẽ tạo nên một màn hình nổi bật. Lấy một chiếc lá trong cuốn sách của Olivia Restaurant & Lounge, cơ sở ở Tây Ban Nha và tô điểm bức tường bằng một chiếc đĩa hoặc bộ đồ ăn quá khổ. Phần mềm mại chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những vị khách của bạn.

Nội thất của Olivia Restaurant & Lounge được trang trí với bộ đồ ăn là  chiếc đĩa ngoại cỡ độc đáo.

Nguồn: thoitrangtre.thanhnien.vn