Bộ sưu tập trang sức ý nghĩa ‘Tôi yêu Việt Nam’

Bộ sưu tập trang sức ý nghĩa ‘Tôi yêu Việt Nam’

Bộ sưu tập gồm các thiết kế trang sức đột phá và những câu chuyện rất riêng về thiên nhiên, bản sắc, văn hóa truyền thống Việt Nam.

Bằng cách chọn một lối đi mới mẻ, PNJ – một trong những thương hiệu trang sức kim cương hàng đầu Việt Nam, đã góp nhặt và chắt lọc tinh hoa từ các mảng màu đa sắc của cuộc sống, để sáng tạo nên tuyệt tác trang sức “Tôi yêu Việt Nam”.

Với ba chủ đề thiên nhiên – di sản – thành thị, bộ sưu tập như bức tranh khắc họa những danh thắng tươi đẹp, hồn Việt mộc mạc hay các góc phố thân quen, từng chuyển động phố thị và mọi góc nhìn được gắn kết, thăng hoa qua ngôn ngữ rất riêng của trang sức. Ở đó, sự trân trọng và tự hào về dải đất chữ S, được chuyển thể tinh tế vào từng thiết kế, hòa hợp cùng dáng vẻ rạng ngời, kiêu hãnh của người phụ nữ Việt, mang đến một chuẩn mực thật mới cho trang sức thời trang.

Bộ trang sức là sự giao thoa hợp ý giữa nhịp đập truyền thống cùng hơi thở đương đại thể hiện trong từng đường nét thiết kế. Các nghệ nhân kim hoàn PNJ đã khéo léo sử dụng kỹ thuật đúc nguyên khối và công nghệ in 3D làm khuôn mẫu, để bày tỏ ý tưởng của nhà thiết kế một cách chân thực nhất.

Bạn sẽ bắt gặp đâu đó khoảnh khắc rực sáng của đêm hội hoa đăng Phố Hội, được dệt nên từ những chiếc đèn lồng lung linh huyền ảo. Những rung động ấy được đưa vào thiết kế trang sức với sự giao hòa của gu thẩm mỹ tinh tế, cùng đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân kim hoàn PNJ.

Người phụ nữ Việt càng trở nên duyên dáng và đằm thắm cùng “Tôi yêu Việt Nam” khi bộ sưu tậo cách điệu chân thực những giá trị truyền thống bằng công nghệ chế tác hiện đại, mang đến nét uyển chuyển sinh động, thể hiện cái tài của các nghệ nhân PNJ.

Bộ sưu tập là sự đột phá đầy táo bạo khi thể hiện hình dáng những tuyệt tác trang sức mang vẻ đẹp hiện đại, điểm xuyết mảng màu cổ điển ngẫu hứng mà không kém phần lộng lẫy. “Tôi yêu Việt Nam” là lời ngợi ca sắc vóc cùng những giá trị đích thực của người phụ nữ mà PNJ mãi tôn vinh.

(Nguồn: PNJ)