Bí quyết giữ lửa tình yêu – Làm đẹp không cần phẫu thuật

Bí quyết giữ lửa tình yêu – Làm đẹp không cần phẫu thuật

Hội thảo thẩm mỹ “ Làm đẹp không cần phẫu thuật – Bí quyết giữ lửa tình yêu” vừa diễn ra tại Delight Hotel, 93A Đội Cấn, Hà Nội vào ngày 24/5/2019 với sự chia sẻ của bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chương trình đã mang đến những kiến thức, thông tin mới vô cùng hữu ích cho khách mời tham dự.

Hội thảo có sự tham dự của các giáo sư, bác sĩ đến từ các bệnh viện như: Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa 1 Bệnh viện 108 Nguyễn Hữu Phúc – ủy viên ban chấp hành trung ương hội, phó chánh văn phòng Hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam, bác sĩ Tuấn Anh – khoa Thẩm mỹ bệnh viện Giao Thông vận tải…. và các chủ spa, viện thẩm mỹ uy tín trên địa bàn Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương…

Viện Trưởng: Lee Kuyong Hii – Phó chủ tịch ngành chăm sóc da tại International Beauty, Giám khảo cuộc thi K-Beauty thế giới chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ 2019 trên thế giới – Thẩm mỹ không phẫu thuật tại Hội thảo.

Hội thảo có sự đồng hành tổ chức của thương hiệu BEAUTOREAL đến từ KOREAL,  công ty đào tạo truyền thông đa quốc gia xúc tiến thương mại về mỹ phẩm, thẩm mỹ và máy móc y tế STARFACTORY,  BLISS BEAUTY SPA  (P503-18T2 Lê Văn Lương, Hà Nội )

Ms.Dương Ruby – CEO BLISS BEAUTY SPA  (P503-18T2 Lê Văn Lương, Hà Nội ) đơn vị đồng hành cùng chương trình

 

Mr. Choi – Giám đốc BEAUTOREAL giới thiệu về công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật

Mr.Noh Buyng Hui-CEO  công ty truyền thông đa quốc gia, xúc tiến thương mại về mỹ phẩm, thẩm mỹ và máy móc y tế STARFACTORY

Khách mời tham dự hội thảo hào hứng tìm hiểu về công nghệ, sản phẩm mới

 

Mrs. Lê Trang – CEO Lê Trang Beauty&Academy, đại diện Ban tổ chức phát biểu chia sẻ

Chia sẻ tại hội thảo, CEO Lê Trang cho biết: “ Không gây đau đớn, khộng để lại biến chứng, hiệu quả nhanh chóng và dịch vụ, công dụng đa dạng, tiết kiệm thời gian, chi phí – đó là những hiệu quả tối ưu của công nghệ làm đẹp không phẫu thuật. Tuy nhiên khách hàng hãy là những ngời tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình những địa chỉ làm đẹp uy tín. Qua buổi hội thảo, chúng tôi – những người tổ chức chương trình mong muốn mang đến cho đồng nghiệp và chị em những kiến thức làm đẹp hữu ích, thiết thực. Tại Hà Nội các bạn có thể trải nghiệm, tìm hiểu về máy và công nghệ mới này tại Lê Trang Beauty&Academy – 54 Ngọc Hà, Công ty truyền thông đa quốc gia, xúc tiến thương mại về mỹ phẩm, thẩm mỹ và máy móc y tế Star Factory – số 2, ngõ 165 Cầu Giấy”.