Bác sĩ – doanh nhân Ms. Nguyễn Thị Nga:Tôi mong rằng ngày càng nhiều người tin dùng những sản phẩm từ thiên nhiên.

Bác sĩ – doanh nhân Ms. Nguyễn Thị Nga:Tôi mong rằng ngày càng nhiều người tin dùng những sản phẩm từ thiên nhiên.

Được biết đến là một bác sĩ có tiếng trong công nghệ làm đẹp không dao kéo “Filler”, cô được đà tiếp tục thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, hiện thực hóa ước mơ, niềm đam mê hồi nhỏ của mình. Cuối cùng, cô và đội ngũ chuyên gia của công ty đã sáng chế thành công dòng mỹ phẩm Medi Nature Beauty, chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, mang lại hiệu quả và độ an toàn cao cho người dùng.

 Xuất phát là một bác sỹ “tên tuổi” về phương pháp tiêm Filler (chất làm đầy), Ms. Nguyễn Thị Nga còn đang đảm nhận vị trí giám đốc của Công ty dược mỹ phẩm Medi Nature Beauty. Việc kinh doanh của cô khá thành công khi nghiên cứu và sáng chế ra các sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và hiệu quả cao. 

Tuy nhiên, thương hiệu của cô cũng đang vấp phải sự cạnh tranh gay gắt của nhiều dòng sản phẩm hào nhoáng khác trên thị trường. Mặc dù những sản phẩm đó có thể nguy hại đến sức khỏe bởi thành phần của chúng có chứa hàm lượng corticoid gây biến chứng viêm da dai dẳng, khó chữa, nhưng nhờ các chiêu trò quảng bá hình ảnh tốt nên các sản phẩm đó thu hút một lượng lớn người dùng.

Khi sáng chế ra dòng sản phẩm Medi Nature Beauty của mình, cô cũng gặp khó khăn khi chi phí sản xuất đắt đỏ mà giá thành bán ra thấp. Nhưng niềm đam mê là thứ thôi thúc cô tiếp tục và bắt tay vào nghiên cứu để cho ra các sản phẩm chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng.

Cô ưu tiên lấy chất lượng –  an toàn lên hàng đầu, tiếp đó là tính hiệu quả vượt trội của sản phẩm. Sự tận huyết và trách nhiệm với nghề, cô tin rằng những sản phẩm của cô sẽ ngày càng phát triển, phổ biến hơn tới cộng đồng, giúp nhiều chị em có làn da đẹp, căng mọng và tràn đầy sức sống hơn.

Không những vậy, bác sĩ – doanh nhân Nguyễn Thị Nga còn có tâm nguyện thành công không chỉ của riêng mình mà cần truyền tải thông điệp yêu thương, mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy ngành thẩm mỹ spa, mỹ phẩm có sức ảnh hưởng tới cuộc sống cộng đồng, mang đến cho xã hội sản phẩm dịch vụ chất lượng. Cô chia sẻ: “Phụ nữ ngày nay ngoài kiến thức thì sắc đẹp là một yếu tố quan trọng. Theo tôi, hoàn thiện bản thân là nhu cầu chung của mọi người, riêng với người phụ nữ hiện đại thì việc làm đẹp càng là nhu cầu chính đáng. Từ suy nghĩ đó, tôi đặt nhiều tâm huyết và sự sáng tạo với mong muốn góp phần vào việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp một cách hiệu quả và an toàn cho phụ nữ. Tôi mong rằng ngày càng nhiều người tin dùng những sản phẩm từ thiên nhiên”. 

Thực hiện: Linh Lan & linh Hương