Áo dài- Trải nghiệm tâm hồn Việt- văn hóa Việt cùng HLV Yoga Shakti Vũ Huệ

Áo dài- Trải nghiệm tâm hồn Việt- văn hóa Việt cùng HLV Yoga Shakti Vũ Huệ

Cùng chào đón hè sang đầy màu sắc với những bộ áo dài hồn việt cùng Huấn luyện viên Yoga Shakti Vũ Huệ- Ban cố vấn của Miss Yoga Việt Nam 2021.

Là một huấn luyện viên Yoga, sự cần thiết nhất của Vũ Huệ là thoát ra khỏi “sự kiềm chế” của trang phục và tự do trong hoạt động.

Không có gì phù hợp hơn một chiếc áo cổ phục đỏ, cách điệu bằng tay rộng cổ cao của tầng lớp vua chúa phong  kiến Việt Nam và chiếc quần lụa trắng dài kín đáo. Tất cả tạo một màu sắc hoài cổ và đậm nét bản sắc dân tộc

Và đặc biệt thả dáng phiêu với các tư thế yoga cổ điển thì bộ trang phục tạo 1 tổng thể vô cùng đẹp mắt.

Một chiếc áo dài bằng lụa gấm (Jacquard) màu trắng tinh khôi  kết hợp cùng chiếc quần lụa tím nổi bật và những họa tiết đính cườm rất sang trọng cùng kỹ thuật may truyền thống (phom dáng ôm sát cơ thể, cổ cao, tay dài…) là lời giới thiệu khéo léo về vóc dáng chuẩn đẹp của HLV Vũ Huệ. Chọn một chiếc mấn đội đầu cùng màu, người đẹp “gây thương nhớ” tối đa cho người đối diện bởi sự nhẹ nhàng mà nổi bật của mình.

Vẫn giữ nét truyền thống dành riêng cho nét văn hóa Việt nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và đặc biệt là được thực hiện các hoạt động ưa thích, chiếc áo dài đỏ nổi bật với họa tiết in chìm sang trọng mà bắt mắt, độ co giãn cao mềm mại vừa ấn tượng lại vừa thoải mái, giúp cho huấn luyện viên Vũ Huệ thoải mái thể hiện một số động tác Yoga đặc trưng mà hấp dẫn.

Trang phục là lời giới thiệu tinh tế và ý nghĩa về bản thân, hãy để trang phục là “người trợ lý đắc lực” tôn lên vẻ đẹp của cá nhân bạn chứ đừng để bản thân bạn trở thành “nô lệ” của chính nó bởi sự khó chịu (khó cử động, nóng lực) hay sự thiếu phù hợp (về bối cảnh sử dụng trang phục và không phù hợp với vóc dáng, màu da, thói quen hoạt động…) với chính bạn. Đó là lời khuyên của HLV Shakti Vũ Huệ

– Hương Ly-