Ảnh bi.ki.ni bỏng mắt của Á hậu Huyền My

Ảnh bi.ki.ni bỏng mắt của Á hậu Huyền My

Rất hiếm hoi mới thấy Á hậu Huyền My khoe hình thể nóng bỏng trong trang phục áo tắm.

Năm 2014, Huyền My tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và giành danh hiệu Á hậu 1. Kể từ đó tới nay, cô luôn là cái tên thu hút khán giả Việt.

Sau 5 năm đăng quang, Huyền My không còn xuất hiện ồ ạt tại các sự kiện của làng giải trí nữa. Thay vào đó, cô dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống và thực hiện những dự án mà cô thực sự thích thú.

Mới đây nhất, người đẹp chia sẻ 1 bức ảnh cô diện bi.ki.ni khoe trọn thân hình nóng bỏng. Theo chia sẻ của Á hậu, bức ảnh này được chụp tại Hawaii trong chuyến du lịch của cô cách đây không lâu.

Mặc dù đăng quang đã lâu nhưng Huyền My luôn ý thức về việc giữ gìn hình ảnh. Theo đuổi phong cách sang chảnh, hiện đại, Huyền My ít khi xuất hiện với vẻ táo bạo, gợi cảm.

Thời gian gần đây, Á hậu họ Nguyễn thường xuyên “check in” ở những địa điểm nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh việc nghỉ dưỡng, cô cũng tập trung cho dự án làm Vlogg cá nhân. Người đẹp tiết lộ, cứ khoảng 2 ngày cô sẽ có 1 chuyến bay tới 1 địa điểm nổi tiếng nào đó.

Từng dự định kết hôn vào năm 25 tuổi, song tới thời điểm hiện tại, Á hậu họ Nguyễn cho hay cô vẫn đang độc thân.

Bản thân Á hậu không vội vàng với chuyện yêu đương, kết hôn vì cô còn muốn dành thời gian để thực hiện hết những dự định với nghệ thuật, showbiz. Huyền My cho hay, sau khi kết hôn, cô sẽ hoàn toàn rút lui để toàn tâm toàn ý xây dựng gia đình.

Bên cạnh những chuyến du lịch nghỉ dưỡng và những dự án cá nhân, Huyền My vẫn thường xuyên thực hiện những chuyến từ thiện.

Đều đặn tham gia các hoạt động xã hội khiến hình ảnh của Huyền My luôn đẹp trong mắt công chúng.

(Theo: Kenhsao.net)