Anadi Home – Linh Nhâm Group: Hội tụ tại Coaching – Bùng nổ doanh số

Anadi Home – Linh Nhâm Group: Hội tụ tại Coaching – Bùng nổ doanh số

Lần đầu tiên sau buổi livestream hợp tác, hai CEO đã có buổi gặp nhau và cùng làm việc trong chương trình học: COACHING BÙNG NỔ DOANH SỐ. Trong vai trò là huấn luyện viên hai CEO đã đưa ra những ý kiến vô cùng bổ ích giải quyết các câu hỏi mà học viên đưa ra.

CEO Nguyễn Mến và CEO Trần Minh Tâm tại Lễ công bố Coaching – Bùng nổ doanh số

CEO Nguyễn Mến với kinh nghiệm thực chiến và hơn 300 địa lý trên toàn quốc sẽ hướng dẫn học viên là chủ doanh nghiệp, Spa giải quyết thắc mắc cho câu hỏi: Tạo động lực cho nhân sự, giải quyết khủng hoảng trong doanh nghiệp. Đây là vấn đề mà được nhiều học viên quan tâm vì sẽ giúp cho Doanh nghiệp của mình ổn định và phát triển một cách bền vững.

CEO Trần Minh Tân người có kinh nghiệm trong nền tảng Marketing sẽ đào tạo và giải đáp câu hỏi Xây dựng team media chuyên sản xuất video, tiktok, và tầm quan trọng của truyền thông media trong thời đại 4.0. Đây cũng là một trong số những bí kíp hàng đầu để quảng bá thương hiệu, tạo độ phủ của nhãn hàng và sản phẩm.

Trong thời đại ngày nay, kinh doanh online và offline được xem như cánh tay trái và cánh tay phải của một doanh nghiệp. Để thành công và vươn tầm phát triển thì không thể thiếu một trong hai yếu tố trên. Với bề dày thành tích 7 năm thành công và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh hy vọng Anadi home – Linh Nhâm Group hội tụ – Chia sẻ những giá trị kinh doanh thực chiến cho cộng đồng.