Ân Thúy Nga đạt giải thưởng Người đẹp Ảnh trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023

Ân Thúy Nga đạt giải thưởng Người đẹp Ảnh trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023

Đêm 31/3 tại Đà Nẵng đã diễn ra cuộc thi chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023 với những màn tranh tài vô cùng đặc sắc và gay cấn của các thí sinh. Người đẹp Ân Thúy Nga với phần thể hiện của mình đã mang về giải Người đẹp Ảnh của cuộc thi.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình, Ân Thúy Nga còn là một doanh nhân thành đạt trong giới kinh doanh, hiện tại cô đang làm giám đốc Công ty cổ phần phát triển giáo dục Moncana, sáng lập và điều hành Mầm non Ngọn Nến Hồng LIPICA, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Hmilk, hiện nay cô cũng đang nghiên cứu dòng sản phẩm từ thảo dược cho trẻ em giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Với những gì đạt được, cô chia sẻ thêm về công việc của mình: “Mình là một người đam mê về giáo dục, ngoài các khóa học để giúp cân bằng cảm xúc, phát triển kỹ năng mềm mình còn quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm nào để hỗ trợ Thân – Tâm – Trí và lựa chọn tham gia vào các công ty thảo dược, sản phẩm tự nhiên sử dụng nguyên liệu chất lượng cao tại Việt Nam để góp phần phát triển nông sản Việt và đưa ra thế giới”.

Sau khi đạt được giải Người đẹp Ảnh của cuộc thi, Ân Thúy Nga luôn cảm thấy trân trọng và biết ơn chương trình từ khi bắt đầu đăng ký tham gia cho đến khi kết thúc: “Đó là một hành trình chuyển hóa bản thân, từ việc ý thức hơn về vẻ đẹp hình thể, vừa có ý thức mình là một nữ doanh nhân, cần xứng tầm với cuộc thi doanh nhân và cảm thấy mình cần tu dưỡng thân tâm hơn nữa”. Trong đó có sự quyết tâm mạnh mẽ hơn để xứng đáng với danh xưng Miss trong cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đông Nam Á.

Cùng với đó, người đẹp chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian dự thi: “Tham gia cuộc thi này, tôi rất vui vì được đi thiện nguyện, mỗi lần đi thiện nguyện là một lần lòng trắc ẩn được vun bồi, trong tôi luôn cảm thấy biết ơn và may mắn vì bố mẹ đã cho mình hình hài đầy đủ và trí óc bình thường để có thể học tập và rèn luyện trở thành một người trí tuệ”. Từ đó đã giúp cho người đẹp có nhận thức sâu sắc hơn, biết sống có trách nhiệm, có sứ mệnh chung vì cộng đồng, vì sự tốt đẹp hơn của thế giới này thông qua những việc làm dù chỉ là nhỏ nhất.

Trong thời gian tới, Người đẹp Ảnh  Ân Thúy Nga mong muốn sẽ lan tỏa nhiều hơn những chương trình, buổi tọa đàm, talkshow về cân bằng cảm xúc cho con người: “Làm chủ cảm xúc là làm chủ cuộc sống”. Đồng thời lan tỏa lối sống lành mạnh và tích cực, mong muốn doanh nghiệp của cô sẽ lan tỏa và hỗ trợ được nhiều hơn cho phụ nữ và những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em, những mầm non đang cần được chăm sóc.

Nguồn: Kênh Thông Tin Thegioidepplus