Á quân Quỳnh Anh ‘The Face’ hóa thân nàng Cám trong cổ tích

Á quân Quỳnh Anh ‘The Face’ hóa thân nàng Cám trong cổ tích

Khoe dáng trong những thiết kế mới nhất của NTK Thủy Nguyễn, Á quân Quỳnh Anh The Face đã thể hiện một góc nhìn khác cho nhân vật Cám trong câu chuyện cổ tích xưa kia.

Những hình ảnh lần này do NTK Thủy Nguyễn hợp tác cùng stylist trẻ tốt nghiệp top 3 của học viện mỹ thuật ở San Francisco, hiện đang làm việc tại New York, YEN – cái tên mới mẻ trong làng thời trang Việt.

Trong bộ ảnh lần này, YEN tái hiện giai thoại quen thuộc “Tấm, Cám” theo một góc nhìn khác.

Nếu chúng ta đặt một câu hỏi, và đem Cám vào bối cảnh đương đại có thể cô cũng được phát triển thành một tài năng khác. Chúng ta đã nghe nhiều về cô Tấm, vậy lần này hãy thử nghe câu chuyện về một nàng Cám tốt đẹp hơn.

Chọn Á quân The Face 2018 Quỳnh Anh làm nàng thơ trong bộ ảnh này, YEN chia sẻ: “Quỳnh Anh sở hữu nét đẹp đậm chất Á Đông cùng biểu cảm tuyệt vời, cách làm việc chuyên nghiệp và đây là concept cực kỳ phù hợp với cô ấy”.

Với bối cảnh được tạo dựng bởi những chi tiết đậm nét Việt như chiếc đèn dầu, bình trà, ấm sứ hay bộ bàn ghế tre và đặc biệt là sàng gạo… YEN đã khéo léo dẫn dắt người xem vào câu chuyện của mình. Những bộ trang phục cô chọn trong shoot ảnh đánh hiệu ứng thị giác vào màu sắc, kích cỡ, hình khối mang đậm phong cách thời trang.

Ngoài ra, kiểu tóc linh hoạt, biến chuyển từ dài suôn thẳng đến vấn lên cùng các chi tiết tóc mai vương nhẹ đều được xử lý, tính toán cẩn trọng nhằm tạo nên tổng thể hòa hợp nhất, hòa cùng với nước màu ám cổ, cách trình diễn nhẹ nhàng, có chủ đích của Quỳnh Anh đã đưa khán giả vào một thế giới cổ tích ngày xưa, tuy rất quen mà cũng rất lạ.

(Theo: thegioidienanh.vn)